Bắt được 2 bị can trốn khỏi bệnh viện

Thời sự

Bắt được 2 bị can trốn khỏi bệnh viện

(PLO)- Một bị can bị bắt giữ tại tỉnh Thái Bình, người còn lại bi vây bắt ở Quảng Ninh.

Bản tin liên quan

Theo một nguồn tin, sáng 18-1, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt được Hoàng Cao Cường và Nguyễn Minh Thành theo lệnh truy nã của Công an Quảng Ninh. Đây là hai bị can bỏ trốn khỏi BV đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong thời gian điều trị bệnh.


Lệnh truy nã đặc biệt của công an

Theo đó, một người bị bắt giữ tại Thái Bình, còn người kia bị bắt giữ tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Nhưng chúng tôi đã thông tin, Thành bị công an bắt giữ về các tội trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy còn Cường bị bắt về tội mua bán trái phép chất ma túy. Trong thời gian bị tạm giam để điều tra, Thành bị bệnh nặng nên ngày 2-12-2017 được đưa vào BV Quảng Ninh Điều trị. Cường vào viện chiều 14-12-2017 do viêm cầu thận, có hội chứng thận hư…
Hai bị can được bố trí nằm ở hai phòng đặc biệt, có ba lớp rào trên tầng tám của bệnh viện, có hai cảnh sát canh giữ. Tuy nhiên, đến sáng 12-1, khi y tá vào thăm bệnh thì phát hiện họ không còn trong phòng.
Sau sáu ngày bỏ trốn, công an đã bắt giữ được hai người. Công an đã di lý hai bị can về Quảng ninh để củng cố hồ sơ, khởi tố thêm tội trốn khỏi nơi giam với họ. 

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

Davis Tran

Đề nghị PLO theo dõi sát vụ này và tiếp tục đăng bài trong những số sắp tới khi có kết luận điều tra ngyên nhân trốn khỏi BV của hai tên tội phạm này. Vì tôi nghĩ rằng: đã có lực lượng bảo vệ mà vẫn trốn thoát thì phải điều tra xem nguyên nhân vì sao? May mà hai tên này là loại tội phạm "cùi bắp", chứ nếu loại tội phạm nguy hiểm thì hậu quả sẽ ra sao?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM