Bắt cán bộ nhận hối lộ, công an được khen thưởng

Thứ Sáu, ngày 16/5/2014 - 06:30

(PL)- Ngày 15-5 tại Cần Thơ, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Tổng cục VI, Bộ Công an) đã biểu dương, khen thưởng các cán bộ, chiến sĩ Phòng Điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP Cần Thơ về thành tích bắt quả tang một cán bộ quận Ô Môn nhận hối lộ.

Trước đó, trưa 25-4, trinh sát PC46 bắt quả tang ông Võ Văn Đạt (Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ô Môn) đang nhận 30 triệu đồng từ một người dân có đất bị giải tỏa. Hiện ông Đạt đã bị khởi tố để điều tra về tội nhận hối lộ. Theo tìm hiểu, người dân trên có đất bị giải tỏa để mở rộng quốc lộ 91 đoạn qua quận Ô Môn. Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Ô Môn thực hiện thủ tục bồi hoàn cho người này khoảng 1,2 tỉ đồng. Trong quá trình làm thủ tục, ông Đạt vòi vĩnh người này phải chi 30 triệu đồng. Trước đó, người này cũng nhận bồi hoàn khoảng 1,5 tỉ đồng trong một dự án khác và cũng phải đưa 30 triệu đồng cho ông Đạt.

G.TUỆ - T.SƠN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục