Bắt 2 nữ quái tàng trữ gần 2.000 viên ma túy tổng hợp

TẤN TÀI
TẤN TÀI
Thứ Tư, ngày 10/12/2014 - 17:18

(PLO) - Trong khi hai “đầu nậu” đang tiến hành giao dịch ma túy tại nhà riêng thì bị cơ quan công an ập vào bắt quả tang.

Chiều ngày 10-12, Cơ quan CSĐT Công an Q.Sơn Trà (Đà Nẵng) phối hợp với công an phường Phước Mỹ tiến hành kiểm tra hành chính nhà riêng của Trần Thị Bích Hằng (tại K65H04/02 đường Tô Hiến Thành, thuộc tổ 36A, phường Phước Mỹ, Q.Sơn Trà).

  Số ma túy tổng hợp cùng tang vật thu giữ được tại hiện trường. Ảnh: Tấn Tài

Tại đây, lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang Hằng cùng Mai Nữ Lệ Quyên (trú phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu) đang tiến hành giao dịch ma túy. Số ma túy thu giữ tại hiện trường gồm 1.959 viên ma túy tổng hợp (dạng viên nén, hình tròn) được đóng kỹ trong các túi nilon loại nhỏ.Đối tượng Quyên tại cơ quan công an. Ảnh: Tấn Tài

Hằng khai nhận đã mua số ma túy nói trên từ các tỉnh phía Bắc, sau đó đưa về nhà riêng cất giấu và bán lại cho các con nghiện để kiếm lời. Khi nhận “hàng” về, Hằng cũng sẽ chuyển lại một phần cho Quyên để đưa về nhà riêng cất giữ và cung cấp cho những con nghiện khác. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TẤN TÀI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục