Bảo vệ rủ bạn hiếp dâm nữ công nhân

Thứ Hai, ngày 23/6/2014 - 14:34

Ngày 23-6, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Phương (SN 1993, bảo vệ Công ty may S.T.) và Nguyễn Thế Thanh (SN 1993, cùng ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi hiếp dâm một nữ công nhân.

Nạn nhân là chị N.T.T (SN 1990, ngụ tỉnh Bến Tre), đồng nghiệp của Phương.

Nguyễn Thanh Phương và Nguyễn Thế Thanh tại cơ quan công an

Nguyễn Thanh Phương và Nguyễn Thế Thanh tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 21-6, chị T. nhận được tin nhắn của Phương hỏi thăm và rủ đi uống cà phê nhưng chị T. từ chối. Phương hỏi địa chỉ nhà trọ đến chơi và rủ Thanh cùng đi.

Trên đường đi Thanh bàn với Phương sẽ dùng hung khí khống chế chị T. để hiếp dâm chị T.

Sau đó, cả hai đến nhà trọ chị T., rủ chị T. đi uống cà phê với lý do là Thanh mới quen bạn gái nhưng không có T. thì bạn gái Thanh không đi cùng. Tin lời, chị T. đi cùng hai “yêu râu xanh”.

Khi đến xã Thới Sơn, Thanh dùng cây làm hung khí rồi cùng Phương chở thẳng vào đường vắng. Sau đó, Thanh đánh chị T, dùng cây gí vào cổ, buộc chị T. làm theo ý đồ thú tính của hắn. Sau đó Thanh đi ra ngoài để Phương thực hiện hành vi đồi bại với chị T.

Sau khi bị hiếp dâm, chị T. đã đến công trình báo.

Theo M.Sơn (NLĐO)

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục