Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức cuộc thi ảnh về hàng Việt

Thứ Bảy, ngày 4/7/2015 - 06:10

(PL)- Báo Doanh Nhân Sài Gòn vừa tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào hàng Việt - 2015”.

Việc này nhằm mục đích khơi dậy niềm tự hào hàng Việt, cổ súy cho các doanh nghiệp nội địa chung tay xây dựng nền kinh tế Việt Nam với nhiều thương hiệu mạnh, cạnh tranh lành mạnh và ngang sức với hàng hóa nước ngoài trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.

Theo đó, mọi người đều có thể tham gia cuộc thi với các tác phẩm ảnh ghi lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng bá, phân phối sản phẩm thương hiệu Việt của doanh nhân, doanh nghiệp; sự hiện diện của các thương hiệu Việt Nam trong đời sống thường nhật… Giải cao nhất trị giá 10 triệu đồng. Thời gian nhận ảnh từ ngày 1-7 đến 15-9 tại địa chỉ http://anhhangviet.doanhnhansaigon.vn.

PV

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục