Báo chí phải là cầu nối để tăng cường đại đoàn kết

Thời sự

Báo chí phải là cầu nối để tăng cường đại đoàn kết

(PL)- Thành ủy TP.HCM chiều 20-6 tổ chức buổi họp mặt thân mật với các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6).

Bản tin liên quan

Sự kiện có sự tham dự của Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân, cùng nhiều cán bộ lãnh đạo Thành ủy, UBND và các cơ quan chức năng của TP.Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải với các đại biểu. Ảnh: HTD

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải khẳng định trải qua hơn 90 năm hình thành và phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam là vũ khí sắc bén trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội. “Nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao đã tạo hiệu quả tốt trong xã hội. Đảng bộ và nhân dân TP đánh giá cao những đóng góp to lớn của báo chí đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển TP thân yêu” - ông Hải nói.

Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng cho rằng báo chí cần tăng cường nêu gương người tốt việc tốt, là cầu nối để tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần đi đến thắng lợi trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền, độc lập quốc gia.

TUYẾT KHUÊ

BÌNH LUẬN

VOVANPHI

tp HCM là chiếc nôi CM của giới truyền thông được TH/ỦY đặc biệt quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho báo chí CM phát triển.bảo việt và báo hình luôn được bạn đọc quan tâm tin tưởng.tui đi công tác xã mới sáng sớm trong tay phải có tờ báo của tp mình.rất tự hào và chân tình cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của TH/ỦY TPHCM.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM