Bảng hiệu 'khủng' đổ sập sau mưa, hàng trăm cảnh sát ứng cứu trong đêm

Thời sự

Bảng hiệu 'khủng' đổ sập sau mưa, hàng trăm cảnh sát ứng cứu trong đêm

(PLO)- Cơn mưa lớn kèm gió giật chiều 2-11 đã thổi bay nhiều bảng hiệu trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM). Hàng chục bảng hiệu đổ ngã, đè lên dây cáp viễn thông và đường dây điện trung thế.

Bản tin liên quan

Gió lốc mạnh bắt đầu từ 17 giờ chiều, kéo dài đến hơn 18 giờ cùng ngày kèm mưa lớn cuốn văng hàng loạt bảng hiệu các cửa hàng ở số 175-177; 267, 336-338… đường Cộng Hòa.


Hiện trường vụ việc.

Trong đó, tại 276 Cộng Hòa, địa chỉ của Câu lạc bộ thể hình, một bảng hiệu loại lớn bị quật ngã, nằm đè lên bó dây cáp viễn thông, dây điện rồi treo lơ lửng ở độ cao gần 20 m. Nhiều người dân gần đó hoảng hốt bỏ chạy, điện khu vực bị cắt. 


Cách không xa, một bảng hiệu của cửa hàng kinh doanh quần áo cũng bị sập, vướng vào cáp viễn thông. Người dân phải dựng giàn giáo để tháo dỡ.

Hàng chục cảnh sát PCCC quận Tân Phú được huy động cùng năm xe cứu hỏa, trong đó có một xe chỉ huy và một xe thang chuyên dụng đến hiện trường để giải phóng tấm bảng hiệu này.  


 


 

Việc giải phóng bảng hiệu kéo dài đến hơn 1 giờ sáng 3-11 mới cơ bản hoàn thành.

Rất đông người dân tập trung xem cảnh sát PCCC  "giải cứu" dãy bảng hiệu.

Ngay thời điểm xảy ra sự việc, trong hẻm 266 bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do mất điện, một bé gái đã đốt đèn cầy để học bài và gây cháy vì bất cẩn. Lực lượng PCCC quận 11 đã điều ba xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 20 phút sau, lửa được khống chế hoàn toàn.

Nguyễn Tân

BÌNH LUẬN

việt

thiên nhiên vẫn là sự kiểm nghiệm vô tư nhất cho chất lượng các công trình.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM