Bán rau kiêm bán ma túy

Thứ Ba, ngày 31/8/2010 - 01:04

(PL) - TAND quận 10 (TP.HCM) vừa xử lưu động, phạt Lê Quốc Tuấn và Lê Thị Minh Kiều, Nguyễn Thị Hải lần lượt 14 năm tù và 11 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Mặc dù các bị cáo đều thành khẩn khai báo nhưng tòa nhận định hành vi bán ma túy của các bị cáo là hết sức tinh vi, phải nhờ đến sự cảnh giác và phát hiện của quần chúng nhân dân thì hành vi này mới bị phát hiện. Chính vì vậy, tòa đã tuyên phạt các bị cáo với mức án như trên. Đồng thời, tòa hoan nghênh tinh thần cảnh giác, phát hiện tội phạm của nhân dân.

Tuấn bán rau ở chợ Nhật Tảo, được một người tên Dũng gợi ý đưa ma túy để bán kiếm lời. Tuấn nhận lời, vừa bán rau vừa bán ma túy. Càng ngày con nghiện đến mua càng đông nên Tuấn bán hàng không kịp. Vì vậy, Tuấn thuê Kiều và Hải phụ bán ma túy với mình.

Ngày 4-2, khi cả ba đang giao hàng cho con nghiện tại chợ Nhật Tảo thì cảnh sát ập vào bắt quả tang. Số tiền Tuấn thu lợi bất chính từ việc bán ma túy cho đến khi bị bắt là hơn 26 triệu đồng. Kiều được Tuấn trả công 3 triệu đồng/tháng, Hải được Tuấn trả công bằng 30 tép heroin trị giá gần 2,5 triệu đồng.

T.HIỂU

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục