Ban pháp chế yêu cầu báo cáo vụ cháy quán karaoke Idol

Thời sự

Ban pháp chế yêu cầu báo cáo vụ cháy quán karaoke Idol

(PL)- “UBND phường 7, quận 3 phải có báo cáo riêng cho Ban Pháp chế về vụ cháy tại quán karaoke New, cửa hàng xe máy, quán karaoke Idol ở số 180 - 182 - 184 Trần Quốc Thảo vào đêm 30-12-2014.

Bản tin liên quan

Lãnh đạo phường phải nêu những vấn đề pháp lý trong sự cố cháy này, trách nhiệm, phương án khắc phục và trách nhiệm của từng đơn vị liên quan cũng như công tác điều tra…”. Sáng 28-1, làm việc với UBND phường 7 và các đơn vị liên quan về PCCC, cứu nạn cứu hộ năm 2014, ông Phạm Văn Bá - Trưởng ban Pháp chế HĐND TP.HCM đề nghị như trên.

XUÂN NGỌC

BÌNH LUẬN

Ngô Trần Vũ

Việc Ban Pháp chế HĐND thành phố yêu cầu quận 3 phải báo cáo về vụ cháy quán karaoke IDol ở Trần Quốc Thảo là đúng và chắc chắn việc cấp PHÉP CÁC QUÁN KARAOKE iDOL và New là sai phạm và có tiêu cực vì 02 quán này gần trường mẫu giáo Mâm non 9 chỉ khoảng 100m, trong khi đó nhà nước quy định phải cách 200m. Rất may cháy xảy ra buioi63i tối, nếu cháy vào ban ngày khi có học sinh học thì sẽ nguy hiểm như thế nào. Mong Ban Pháp chế HĐND làm rõ việc cấp phép karaoke sai phạm này để nhân dân và các cháu mẫu giáo được nhờ...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM