Bác bỏ thông tin bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh giúp đỡ bà Trần Hồng Ly

Thời sự

Bác bỏ thông tin bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh giúp đỡ bà Trần Hồng Ly

(PLO)- Chiều 2-9, ông Lâm Minh Đằng - Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Trà Vinh cho biết phía Tỉnh ủy đã có thông tin bác bỏ việc bà Trần Hồng Ly cho rằng được Bí thư Tỉnh ủy Trần Trí Dũng giúp đỡ, giới thiệu đối tác thuê nhà và là bạn chiến đấu với cha bà Ly.

Bản tin liên quan

“Tỉnh ủy có thông tin và giao cho phía Sở TT&TT để công bố nhằm minh định chính xác thông tin. Những thông tin như bà Ly nói có liên quan đến đồng chí bí thư Tỉnh ủy là hoàn toàn không chính xác” - ông Lâm Minh Đằng nói.


Bà Trần Hồng Ly khẳng định công trình xây dựng để mở nhà hàng ở Vĩnh Long là do tiền đầu tư của bà. Ảnh: CTV

Trước đó, báo chí có phản ánh thông tin bà Trần Hồng Ly - từng công tác ở Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh và ông Trần Khiêu - nguyên Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đang xây dựng một nhà hàng ở Vĩnh Long với vốn đầu tư đất đai, xây dựng lên đến khoảng 15 tỉ đồng.

Sau đó, ông Trần Khiêu khi trả lời báo Pháp Luật TP.HCM đã phủ nhận chuyện mở nhà hàng, còn bà Ly thì nhận đây là nhà hàng do bà mở từ tiền của của cá nhân bà.

Khi trả lời một tờ báo mạng, bà Trần Hồng Ly chia sẻ là  bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh từng là bạn cùng chiến đấu với cha của bà nên đã giúp bà, trong đó có việc ông đã giúp giới thiệu cho một công ty Nhật thuê căn nhà mặt tiền của bở TP Trà Vinh...

Phía Tỉnh ủy Trà Vinh sau khi nắm thông tin trên, ngày 2-9 đã chính thức khẳng định nội dung nói trên không đúng sự thật, vì: Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh tên gọi đúng là Trần Trí Dũng (chứ không phải là Trần Chí Dũng như báo mạng đã đăng - PV) và đi bộ đội từ năm 1973 thuộc các đơn vị chiến đấu của Quân khu 9 chứ hoàn toàn không có ở địa phương nên không có sự quen biết với ba của bà Trần Hồng Ly, vì vậy không thể gọi là bạn cùng chiến đấu; việc bà Trần Hồng Ly có căn nhà cho một công ty Nhật thuê, đó là việc cá nhân của bà Trần Hồng Ly, bí thư Tỉnh ủy không biết và cũng không có giới thiệu; từ trước đến nay, đồng chí bí thư Tỉnh ủy không có sự giúp đỡ nào đối với bà Trần Hồng Ly.

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

Nguyễn trung

Ông dũng sinh năm 1959 đi bộ đội năm1973 hoá ra ông đi bộ đội năm 14 tuổi à

Nam Tính

Bà ly mà không có gì ? Với ông Khiêu . Thì có đánh cược cũng không giám đến UBNDTỉnh quậy

Lan


Nhân ông Lê Quang Thưởng, nguyên Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Trung ương nói: "Cán bộ không trực tiếp nhận hối lộ, nhưng có thể vợ con họ nhận".
Quá đúng! Nhà nước cần bịt kín khoảng trống tham nhũng nguy hiểm này, đặc biệt đ/v lãnh đạo cấp tỉnh trở lên cấp TW. Nhà nước có quyết tâm làm không?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM