Bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu?

Thời sự

Bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu?

(PL)- Bà Quỳnh Anh đã dừng đóng bảo hiểm xã hội từ tháng 9-2016 nhưng đến chiều 9-3 vẫn chưa rõ bà này hiện ở đâu.

Bản tin liên quan

Sau nhiều lùm xùm liên quan đến việc thăng chức được cho là nhanh và khối tài sản khủng trị giá nhiều tỉ đồng của bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, dư luận vẫn không rõ bà Quỳnh Anh hiện nay ở đâu.

UBND tỉnh chưa nhận được báo cáo

Đến chiều 9-3, trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Ngô Hoàng Kỳ, cho hay hiện nay UBND tỉnh cũng không được Sở Xây dựng báo cáo việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang ở đâu, làm việc hay đã xin nghỉ. “Hiện sự việc đang trong quá trình xử lý nên phải tìm hiểu mới có thể trả lời chính xác được”.

Trước đó, ông Lê Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, cho biết: “Cô Quỳnh Anh đang nghỉ, cô ấy nghỉ lâu nay rồi và tôi cũng không nắm được hiện giờ cô ấy ở đâu”.

Liên quan đến việc xác minh, điều tra khối tài sản khủng của bà Quỳnh Anh (gồm căn biệt thự lớn ba mặt tiền tại khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa (hiện đã được bà chuyển nhượng cho mẹ ruột), một xe Cadillac Escalade có biển số trùng với năm sinh của bà này…), trao đổi với chúng tôi, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận hiện cơ quan chức năng có thẩm quyền chưa kiến nghị công an vào cuộc vụ bà Quỳnh Anh.


Sở Xây dựng tỉnh này vẫn chưa báo cáo việc bà Quỳnh Anh đang ở đâu, còn làm hay nghỉ. Ảnh: ĐT

Dừng bảo hiểm có thể do nghỉ việc hoặc chuyển cơ quan khác

Trong khi đó, thông tin từ Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh Thanh Hóa cho biết bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã dừng đóng bảo hiểm từ tháng 9-2016. Trước đó, tại bảng kê khai quá trình đóng BHXH, bà Trần Vũ Quỳnh Anh (31 tuổi) tham gia đóng BHXH từ tháng 1-2011. Tại thời điểm này bà là cán bộ thủ quỹ của Trung tâm Kiểm định chất lượng xây dựng (Sở Xây dựng) và thời gian kéo dài đến hết tháng 4-2012.

Từ tháng 5-2012 đến 9-2013, bà Quỳnh Anh chuyển sang làm chuyên viên Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa và từ tháng 10-2013 đến 3-2014, bà nghỉ chế độ thai sản. Lúc nghỉ chế độ thai sản, bà Quỳnh Anh vẫn là chuyên viên của Sở Xây dựng và tham gia bảo hiểm bình thường. Từ tháng 4 đến tháng 10-2014, bà Quỳnh Anh từ chuyên viên Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản Sở Xây dựng được thăng chức phó phòng này. Từ tháng 11-2014 đến hết tháng 9-2016, bà Quỳnh Anh đóng BHXH với chức danh trưởng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Trả lời PV, một cán bộ Phòng Quản lý thu, BHXH tỉnh Thanh Hóa cho hay cuối tháng 9-2016 đơn vị này nhận được thư điện tử từ Sở Xây dựng liên quan đến việc đóng bảo hiểm cho bà Quỳnh Anh nên đơn vị cho dừng thu. Từ tháng 9-2016 đến nay bà Quỳnh Anh không còn tham gia đóng BHXH nữa.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

ccb huỳnh dung

Hot girl quỳnh anh là quốc sắc thiên hương làm nghiêng thùng đổ nước dù có là thánh thì cũng phải chết nên xét nghiệm ADN thì đứa con thứ hai sẽ biết con ai

xomcoi

Người đep sứ Thanh đã " biến " như tất cả các nhân vật có liên quan đén các nhân vật tầm cỡ thừơng " được phép " biến mất trong một thời gian cần thiết ( kể cả có thể biến mất thật sự) tùy theo sự quan trong của vụ án hoặc sự lin quan tới Nhân vật có tâm cỡ và vai vế ra sao. Trong 2 - 3 năm trở lại đây nhiều vụ án không thẻ kết được chính là nhờ có những cách " biên " mất một cách rất tài tình - rất kịp thời - rất chuyên nghiệp

việt

Hotgirl thanh hóa cũng biến mất bí ẩn như trịnh xuân thanh rồi.

Quát trung

Khi quan đầu não mà còn trả lời ấp a ấp úng cho báo chí và ngây ngô,quanh co che dấu... Thì làm sao mà quan nào có đủ dũng khí mà... Dám chỉ chổ hotgirl này ở đâu! ? Họ quản lý cán bộ tài tình thế nào mà... Đi đâu,ở đâu và đang làm gì... Mà không một ai hay biết tí gì

Huy Nguyễn

Anh Lê Phước Hoài Bảo, 30 tuổi, được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư tỉnh Quảng Nam, có biệt thự, xe hơi riêng, chơi con chim hàng triệu đồng có sao đâu. Chị Quỳnh Anh 31 tuổi mới làm trưởng phòng có gì đáng nói chứ?

Single Firefly

Hy vọng bà Quỳnh Anh này chưa ra khỏi nước. Đề nghị các cơ quan trung ương làm rõ khối tài sản khủng của bà ở đâu mà có. Ai là người chống lưng cho bà trên con đường thăng quan tiến chức nhanh đến thần kỳ như báo chí đã đưa tin.

anh phuong

Tôi thấy báo chí khó khăn thế mà không gặp được bà trưởng phòng này. Nói như mấy ông lãnh đạo của sở xây dựng này thì không ổn trong quản thuộc cấp của mình rồi.

Dung Ngã

Gỏ đầu ông giám đốc và trưởng phòng tổ chức sờ xây dựng Thanh Hóa là biết ngay thôi! Chạy đâu cho thoát!

Trần Đăng Ẩn

Không nên truy cô QA nữa mà hãy truy trách nhiệm người đã bao che cho cô ây.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM