Bà Rịa-Vũng Tàu: Dừng nhiều hoạt động tập trung đông người

TRÙNG KHÁNH
TRÙNG KHÁNH
Thứ Năm, ngày 29/4/2021 - 16:39

(PLO)- Sự kiện Tuần lễ Món ngon Phố Biển Vũng Tàu tạm dừng từ ngày 30-4.

Chiều 29-4, tại cuộc họp giao ban cung cấp thông tin cho báo chí Quý I-2021, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, cho biết tỉnh đã ký văn bản hỏa tốc về việc ngưng tổ chức các sự kiện có quy mô đông người trên địa bàn tỉnh trong những ngày lễ 30-4 và 1-5.

Theo ông Tuấn, căn cứ tình hình thực tế, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh đã đề xuất ngưng tổ chức một số sự kiện văn hóa, ẩm thực trên địa bàn trong thời gian nghỉ Lễ. Tại cuộc họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy sáng 29-4 đã thống nhất với đề xuất trên của UBND tỉnh.

Ngoài ra, UBND tỉnh cũng yêu cầu ngưng tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chung một niềm vui”, Chương trình nghệ thuật “Bà Rịa-Vũng Tàu rực rỡ những mùa xuân”, Giải Lân Sư Rồng, Giải Bóng rổ 3x3 mở rộng.

Chương trình Tuần lễ Món ngon Phố biển tổ chức hết đêm 29-4 và ngưng hoạt động từ ngày 30-4. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo về phòng, chống dịch; tuyên truyền người dân, du khách tuân thủ nguyên tắc 5K, nhất là đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tỉnh yêu cầu Sở Y tế cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình dịch kịp thời, báo cáo thường xuyên về UBND tỉnh và Tỉnh ủy trong những ngày lễ.

TRÙNG KHÁNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục