Bà Rịa- Vũng dừng nhận hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm hành chính công

T. KHÁNH
T. KHÁNH
Thứ Hai, ngày 7/6/2021 - 20:24

(PLO)- Thời gian tạm dừng nhận hồ sơ kể từ 7 giờ 30 phút ngày 8-6 để phòng chống dịch COVID-19.  

 

Ngày 7-6, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có công văn về việc tạm dừng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả theo hình thức trực tiếp đối với các thủ tục đã cung ứng mức độ 3, 4 tại Trung tâm Phục vụ hành chính công (trung tâm) để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, kể từ 7 giờ 30 phút ngày 8-6, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tạm thời dùng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả theo hình thức trực tiếp đối với các thủ tục hành chính đã được cung ứng trực tuyến mức độ 3, 4 trên Cổng dịch vụ công của tỉnh tại địa chỉ http://dichvucong.baria-vungtau.gov.vn.

Đối với các thủ tục hành chính chưa được cung ứng dịch vụ công mức độ 3, 4, các tổ chức, cá nhân cần đăng ký trước qua số điện thoại 02543.515.555 với trung tâm để bố trí nhân lực, thời gian hợp lý tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, tránh tập trung đông người cùng thời điểm.

Ngoài ra, tổ chức, cá nhân có thể liên hệ các điểm giao dịch của Bưu điện để nộp hồ sơ, nhận kết quả đối với các thủ tục đã được quy định.

Trung tâm khai danh mục các thủ tục hành chính cung ứng mức độ 3, 4; danh mục thủ tục cung ứng qua dịch vụ bưu chính công ích để tổ chức, cá nhân biết. Phân công lịch trực luân phiên đối với công chức, viên chức chuyên trách, biệt phái để tiếp nhận các hồ sơ trực tiếp, tư vấn, hướng dẫn tổ chức, cá nhân thực hiện đăng ký hồ sơ trực tuyến.


Công văn hỏa tốc của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Sở TT&TT phân công công chức, viên chức trực thường xuyên để hỗ trợ các cơ quan, đơn vị trong việc tiếp nhận, luân chuyển, giải quyết hồ sơ tiếp nhận trực tuyến trên hệ thống một cửa điện tử tỉnh.

Các sở, ban, ngành chỉ đạo công chức một cửa, công chức, viên chức chuyên môn, nghiệp vụ thực hiện nghiêm túc việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ trực tuyến; đảm bảo không ùn tắc công việc, giải quyết kịp thời hồ sơ của tổ chức, cá nhân.

Công an tỉnh có phương án chuyển trả kết quả giải quyết căn cước công dân cho công dân thông qua hệ thống công an các xã, phường, thị trấn để tránh việc người dân tập trung tại trung tâm .

Đối với các hồ sơ đã có kết quả giải quyết, các sở, ban, ngành liên hệ thông báo, khuyến khích tổ chức, cá nhân đời thời gian đến nhận kết quả hoặc để nghị chuyển kết quả đến địa chỉ đăng ký thông qua dịch vụ bưu chính công ích..

 

T. KHÁNH

Ứng viên Tây Ban Nha ăn may, chủ nhà suýt ôm hận

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Olympic Tây Ban Nha cùng chủ nhà Nhật Bản gặp nhau ở bán kết môn bóng đá nam Thế vận hội Tokyo 2021 sau hai trận đấu mở màn vòng tứ kết bằng cách không thể kịch tính hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục