Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm thăm báo Pháp Luật TP.HCM

Thời sự

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm thăm báo Pháp Luật TP.HCM

(PLO)- Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM thay mặt lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm hỏi, gửi lời chúc mừng và động viên báo Pháp Luật TP.HCM.

Bản tin liên quan

Chiều tối 19-6, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM đã dẫn đầu đoàn đại diện lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND và UBMTTQVN TP.HCM đến thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. ẢNH: HUỲNH TRÍ DŨNG

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch HĐND TP.HCM đã thay mặt lãnh đạo thành phố hoan nghênh, biểu dương những đóng góp của tập thể báo Pháp Luật TP.HCM trong suốt thời gian qua.

“Về những vấn đề liên quan đến pháp luật thì tôi hay tìm đọc báo Pháp Luật TP.HCM. Những thông tin mà báo mang lại cho thấy rõ bản lĩnh nghiệp vụ, cách đưa tin thu hút được độc giả. Báo đã bám sát tôn chỉ mục đích, giữ vai trò nòng cốt trong việc tuyên truyền pháp luật cho người dân. Báo cũng có những nét riêng trong cách thể hiện, anh em phóng viên đi và viết, có nhiều tuyến bài, vệt bài rất đậm vào sâu về đời sống của người dân” - bà chia sẻ.

Bà Tâm cũng nhận định dù đứng trước áp lực về môi trường báo chí hiện nay nhưng báo Pháp Luật TP.HCM vẫn giữ vững lập trường, đủ bản lĩnh để đi đúng tôn chỉ, mục đích của mình; thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của tờ báo, tạo nên được những nét riêng, có dấu ấn và giàu sức sống trong lòng bạn đọc.

Với anh em phóng viên, bà Tâm cũng bày tỏ sự chia sẻ về nghề nghiệp, hy vọng các phóng viên, cộng tác viên của báo sẽ nỗ lực nhiều hơn để làm tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của báo và của xã hội.


Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm đã có những chia sẻ rất thân tình với lãnh đạo báo Pháp Luật TP.HCM. ẢNH: HUỲNH TRÍ DŨNG

“Còn về phía lãnh đạo báo, tôi mong mọi người sẽ cùng xây dựng một môi trường đào tạo, bồi dưỡng nhận thức về chính trị-xã hội cho anh em. Đồng thời vẫn giữ vai trò định hướng, tuyên truyền pháp luật cho người dân nhưng không quá khô cứng mà ngược lại còn giúp người dân thấm hơn” - bà Tâm thân tình.

Cuối cùng, bà Tâm thay mặt lãnh đạo thành phố gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo báo Pháp Luật TP.HCM vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thành phố trong suốt thời gian qua.

“Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi mong rằng báo của chúng ta sẽ giữ vững uy tín, góp phần xây dựng thành phố văn minh, hiện đại và nghĩa tình. Nhưng một xã hội văn minh thì người dân phải am hiểu pháp luật, vì thế nên rất cần sự đồng hành lâu dài của báo cùng với thành phố” - bà Tâm nói.

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, cũng đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố dành cho báo. “Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của lãnh đạo Thành ủy đối với sự phát triển của báo trong suốt thời gian qua. Nếu không có sự hỗ trợ đó thì báo cũng không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng để giữ vững tôn chỉ, mục đích để thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn, phục vụ đắc lực cho sự phát triển chung của thành phố” - ông Mai Ngọc Phước nói.

 

Cũng trong ngày 19-6, báo Pháp Luật TPHCM tiếp đón nhiều đoàn tới thăm tặng hoa chúc mừng tập thể đội ngũ những người làm báo của Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6: Ban Thường vụ Thành đoàn, đoàn quận Tân Phú gồm Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an quận Tân Phú do ông Trần Văn Phúc - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú làm trưởng đoàn, Công ty Tây Nam (Quân Khu 7), Công ty Điện lực Tân Bình, Nhà in Lê Quang Lộc…


Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an quận Tân Phú do ông Trần Văn Phúc - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú làm trưởng đoàn đến thăm báo Pháp Luật TP.HCM. ẢNH: HUỲNH TRÍ DŨNG

Đại diện các đơn vị chúc đội ngũ những người làm báo của Pháp Luật TP.HCM sức khỏe, không ngừng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, mong báo Pháp Luật TP.HCM nói riêng và các cơ quan báo chí nói chung tiếp tục đồng hành là cầu nối để truyền tải tới bạn đọc những thông tin chính xác, hữu ích.

 

 

THANH TUYỀN- NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM