Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đến viếng, thăm vườn cây bác Hai Nghĩa

Thời sự

 Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đến viếng, thăm vườn cây bác Hai Nghĩa

(PLO)- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ba lần đến chia buồn cùng gia đình nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng.

Bản tin liên quan

Vào khoảng 14 giờ ngày 20-2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến chia buồn, thăm hỏi gia đình nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại nhà riêng của gia đình ông ở ấp Lương Thuận, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

ba-kim-ngan-vieng-bac-hai-nghia
Bà Kim Ngân đi dạo quanh vườn của bác Hai Nghĩa. Ảnh: NHẬT TIẾN

Tại đây, bà Ngân ân cần trò chuyện, chia buồn cùng gia đình của ông Trương Vĩnh Trọng. Trong tà áo bà ba màu đen giản dị, bà Ngân cũng đi thăm quan mảnh vườn mà lúc sinh thời bác Hai Nghĩa đã dày công chăm sóc.

ba-kim-ngan-vieng-bac-hai-nghia
Bà nán lại khá lâu để thăm hỏi, chia buồn với gia đình. Ảnh: NHẬT TIẾN

Gia đình nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng cho biết đây là lần thứ ba bà Ngân đến chia buồn với gia đình bằng tình nghĩa của một người đồng hương, bạn bè.

ba-kim-ngan-vieng-bac-hai-nghia
Gia đình bác Hai Nghĩa cho biết đây là lần thứ ba bà Ngân đến thăm nhà. Ảnh: NHẬT TIẾN

Cũng trong sáng nay, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu cũng đã đến thắp hương, phúng viếng. Đồng thời, nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bến Tre cũng như các tỉnh lân cận và bà con lối xóm đã đến viếng, tiễn biệt nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại nhà của ông.

LÊ THOA - NHẬT TIẾN - ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Huan

Tấm lòng của bà ngân thật ngưỡng mộ luôn hết lòng với nhân dân

Lâm Tiến Đức

Hãy sống như lòng dân mong đợi,dù có ra đi dân vẫn kính trọng.Người chiến sĩ Trung Kiên-Liêm Khiêt-Từ Tôn-Giản Dị.Kính chúc vong linh Bác được về cõi An lành.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM