APEC 2017: Đà Nẵng đã chuẩn bị chủ động, chuyên nghiệp

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Tư, ngày 15/11/2017 - 04:50

(PL)- Ngày 14-11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đã kết thúc tốt đẹp và mỹ mãn. 

Đà Nẵng đã triển khai công tác chuẩn bị một cách chủ động và chuyên nghiệp. Theo đó, bên cạnh nguồn kinh phí được trung ương bổ sung hơn 400 tỉ đồng cho công tác đầu tư cải tạo cơ sở vật chất hiện có, TP đã huy động thêm sự đầu tư hệ thống cơ sở vật chất của các doanh nghiệp với số tiền hàng ngàn tỉ đồng để đón khách và tổ chức các sự kiện.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân nâng cốc chúc mừng lãnh đạo các nền kinh tế APEC và phu nhân tham dự tiệc chiêu đãi. Ảnh: TTXVN

Công ty Điện lực Đà Nẵng đảm bảo nguồn cấp điện dự phòng, hoàn thành mục tiêu “Không mất điện dù chỉ một giây”. Hình ảnh địa phương cũng được giới thiệu tích cực đến các đại biểu thông qua quà tặng tài trợ của doanh nghiệp. Hệ thống khách sạn tại Đà Nẵng, đặc biệt những khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển đã cung cấp các dịch vụ cao cấp nhất để phục vụ các đại biểu, trong đó có người đứng đầu các nền kinh tế APEC…

Đặc biệt, Đà Nẵng đã tổ chức thành công rực rỡ Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017 thu hút hơn 1.200 đại biểu tham gia. Có thể nói APEC 2017 đã tạo ra xung lực mới cho TP và đạt được kết quả như mong đợi. 

LÊ PHI

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục