An Giang: Tạm ngưng thi công tất cả công trình xây dựng

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 1/4/2020 - 13:21

(PLO)- Việc tạm ngưng thi công các công trình xây dựng nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 1-4, Sở Xây dựng tỉnh An Giang vừa có thông báo khẩn về việc tạm ngừng thi công các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh.  

Theo đó, nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Xây dựng yêu cầu tạm dừng thi công tất cả công trình (không phân biệt nguồn vốn) đến hết ngày 15-4, trừ trường hợp đặc biệt được UBND tỉnh cho phép bằng văn bản.

Sở đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng chấp hành nghiêm chỉ thị của Thủ tướng, chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng thời phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra, giám sát việc tạm dừng thi công xây dựng nêu trên.

Giao Thanh tra Sở Xây dựng và các phòng Quản lý đô thị, Kinh tế và hạ tầng cấp huyện tổ chức kiểm tra, nhắc nhở và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

HẢI DƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục