An Giang: Hơn 130 phạm nhân được tha tù, giảm thời hạn còn lại

HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH
HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH
Thứ Tư, ngày 22/1/2020 - 18:34

(PLO)- Có năm phạm nhân được thu tù trước hạn có điều kiện và 128 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại.

 Ngày 22-1, tại Trại giam Định Thành (An Giang), Bộ Công an đã tổ chức lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt cuối năm 2019 và quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt tết Nguyên đán năm 2020 cho hơn 130 phạm nhân.

Cụ thể, TAND tỉnh An Giang đã có quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt cuối năm 2019 cho năm phạm nhân và 128 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại đợt tết Nguyên đán năm 2020.


Các phạm nhân nhận quyết định tha tù trước hạn. Ảnh: QUỲNH MINH

Việc giảm án, tha tù cho các phạm nhân vào các dịp lễ, tết thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những phạm nhân biết ăn năn, hối lỗi và có quá trình nỗ lực rèn luyện tốt. Qua đó, việc làm này nhằm khuyến khích các phạm nhân khác vượt qua quá khứ, cố gắng học tập, lao động, cải tạo tốt để được giảm án, sớm được trở về với gia đình, hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.                                                                             

HẢI DƯƠNG - QUỲNH MINH

5 lý do bạn nên ăn quả mâm xôi

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)-Quả mâm xôi có quanh năm nhưng đặc biệt hơn là có một hồ sơ dinh dưỡng đầy lợi ích cho những người biết ăn quả này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục