Án chung thân cho kẻ cuồng yêu giết nhầm người

Thời sự
(PL)- Ngày 28-4, TAND tỉnh Đồng Nai xử lưu động tại xã An Phước (huyện Long Thành) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Văn (24 tuổi, quê Thanh Hóa) tù chung thân về tội giết người.

Theo hồ sơ, Văn và chị NNB (đã có chồng) cùng làm chung công ty. Văn nhiều lần bày tỏ tình cảm yêu thương với chị B. nhưng chị luôn từ chối. Trưa 19-6-2013, vợ chồng chị B. đến phòng trọ của Văn (tại ấp 2, xã An Phước) để nhậu. Trong lúc ngồi chơi, Văn nắm tay chị B. nhưng bị chị từ chối. Bực tức, Văn lấy hai cái dao trong nhà thách thức đánh nhau với chồng chị B. nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó vợ chồng chị B. bỏ ra về.

Chiều cùng ngày, Văn đến phòng trọ của chị B. rồi dùng tay chạm vào người chị và bị chồng chị B. nhắc nhở. Văn cầm dao giấu sẵn trong người rượt đâm chồng chị B. nhưng anh này kịp bỏ chạy. Sau đó, Văn quay lại phòng trọ tìm chị B. để “xử”. Do đã say rượu nên khi thấy chị Trần Thị Thu Tuyết (23 tuổi, quê Ninh Thuận) ngồi ngoài sân khu phòng trọ, Văn tưởng là chị B. nên lao vào dùng dao đâm vào lưng khiến nạn nhân tử vong.

VĂN NGỌC

BÌNH LUẬN

thi mien

Tu chung than la thich dang voi ng nay roi vi neu bi tu hinh thi cho ng nay chet de dag wa.nhu vay thi se ko suy ngam dc toi loi cua minh da gay ra

nguyen thanh bach

Hạng người này loại khỏi xã hội mới đúng. Cứ giết một mạng người tì đền một mạng người như vậy mới có tính răn đe cao.

Trần Văn Phú

loại người này mà pháp luật vẫn cho hắn sống sao? Sống chỉ them chat nhà tù và tốn cơm nhà nước mà thôi. Pháp luật Việt Nam mình quá nhẹ tay nên bọn tội phạm không hề sợ và ngày càng manh động.

thuyen nguyen

Anh này sau khi mãn hạn tù cũng chẳng thể là người có ích cho xã hội, hành vi ngang ngược và côn đồ này nên xử lý nghiêm hơn để pháp luật còn mang tính răn đe, hiệ tượng giết người mang tính côn đồ trong xã hội chúng ta ngày càng phổ biến có phải chăng tính răn đe của pháp luật còn chưa đủ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM