700 sinh viên tham gia Phiên tòa giả định

Chủ Nhật, ngày 24/10/2010 - 00:40

Chiều 23-10, gần 700 sinh viên (SV) Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM đã tham dự Phiên tòa giả định. Phiên tòa dựa trên một vụ án xét xử công khai đối với hành vi gây tai nạn giao thông làm chết người.

Chương trình có sự tham gia của khoảng 15 chuyên viên, luật sư chuyên nghiệp của VKSND TP.HCM. Phiên tòa là mô hình thu nhỏ miêu tả khá đầy đủ công việc xét xử của tòa án. SV đến tham dự còn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến pháp luật an toàn giao thông cùng nhiều lĩnh vực pháp luật khác.

Đây là chương trình thường niên do Đoàn Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM phối hợp với Đoàn cơ sở VKSND TP.HCM thực hiện nhằm cung cấp kiến thức cũng như nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho SV.

K.HUY

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục