4 năm sáu tháng tù vì… không đáng là đàn ông

Thứ Năm, ngày 23/1/2014 - 10:24

(PLO)- Ngày 22-1, TAND quận 5 (TP.HCM) đã tuyên phạt Lê Quang Thới bốn năm sáu tháng tù về tội cưỡng đoạt tài sản. Tòa cho rằng bị cáo sau khi quan hệ bất chính lại chụp ảnh khỏa thân của bị hại rồi tống tiền nếu không sẽ mách chồng họ là không thể chấp nhận được.

Năm 2012, Thới là nhân viên chạy xe rồi quen một nhân viên cùng làm chung công ty. Mặc dù cả hai đều có gia đình riêng nhưng lại rủ nhau tới khách sạn quan hệ. Trong lúc đó, Thới đã chụp ảnh khỏa thân của người này rồi lưu vào điện thoại.

Thời gian đầu cô nhân viên này thường cấp tiền cho Thới để tiêu xài lên đến gần 200 triệu đồng. Sau đó, người này không cấp tiền nữa thì Thới chủ động nhắn tin đòi gửi tiền vào tài khoản cho mình hai lần là 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi ảnh khỏa thân cho chồng cô này biết. Lần thứ 3, bị cáo tiếp tục đòi gửi cho mình thêm 30 triệu đồng nữa. Thấy vậy, cô nhân viên đã báo công an nên Thới bị bắt.

Tại phiên xử, tòa hỏi: “Bị cáo có thấy mình đáng là đàn ông không? Nếu người ta không báo công an thì không biết bị cáo sẽ làm như thế bao nhiêu lần nữa. Lo chồng con phát hiện nên người ta đã sợ lắm rồi vậy mà bị cáo còn làm những trò như vậy”. Thới im lặng không nói gì. Tòa hỏi tiếp: “Sao đã quan hệ bất chính mà chụp ảnh lại làm gì? Có phải bị cáo có ý đồ từ trước?”. “Bị cáo chụp để làm kỷ niệm”, Thới đáp. Và tòa đã “kỷ niệm” cho bị cáo 4,5 năm tù.

NGÂN NGA

Làm thế nào để hạn chế bị hack fanpage Facebook?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Có rất nhiều cách để hack fanpage Facebook, đơn cử như tấn công tài khoản admin (quản trị trang), báo cáo các bài viết trên trang, sử dụng nhiều tài khoản ảo để báo cáo fanpage…

Scotland và CH Séc, ai nối gót tuyển Anh?

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sân vận động Hampden Park là nơi sẽ chứng kiến những bước đi đầu tiên trong cuộc phiêu lưu tại Euro 2020 của đội tuyển Scotland và Cộng hòa (CH) Séc ngày 14-6 (VTV6 trực tiếp 20 giờ).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục