30-4, hoàn thành hai đường ven kênh Nhiêu Lộc

Thứ Tư, ngày 8/12/2010 - 00:07

Theo Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 (Sở GTVT), hiện bốn gói thầu thuộc dự án mở rộng hai đường ven kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè, đoạn từ đường Út Tịch, quận Tân Bình đến cầu Lê Văn Sỹ, quận 3 (dài hơn 5,5 km) đều đã khởi công.

Dự kiến hai tuyến đường này sẽ hoàn thành vào ngày 30-4-2011, trước kế hoạch khoảng một tháng. Sau khi hoàn thành, mỗi bên mặt đường sẽ rộng 9 m (hiện khoảng 5 m), phần vỉa hè rộng 4 m, bồn hoa cây cảnh sát mép kênh rộng 3 m. Toàn bộ tuyến đường được lắp các trụ đèn chiếu sáng có trang trí hoa văn.

Hiện nay, việc thi công hai tuyến đường này được thực hiện khá nhanh. Phần đường hướng từ quận Tân Bình về quận 3 đã hoàn tất việc san lấp, trải vải địa chất và đang đổ đá để lu lèn. Tuy nhiên, nhiều đoạn mặt đường đang bị hư hỏng nặng gây khó khăn cho người lưu thông.

BX

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Kubo, viên ngọc của bóng đá Nhật

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Olympic Nhật trình làng một cầu thủ nhỏ con, nhẹ ký nhưng kỹ thuật thuộc loại bậc thầy ở tuổi 20, đó là Takefusa Kubo.

17 tuổi qua mặt nhà vô địch thế giới

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- VĐV bắn cung 17 tuổi người Hàn Quốc Kim Je-deok đã có cuộc ra mắt không thể xuất sắc hơn ở ngày thi đấu phân hạng nội dung cung một dây nam Olympic Tokyo. 

Thuốc đặc trị COVID-19: Không còn xa nữa

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Có vẻ thuốc đặc trị COVID-19 không còn xa vời nữa khi tiến trình phát triển có nhiều bước tiến tích cực, đã có thuốc được phê duyệt điều trị chính thức, có thuốc được cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục