2 người dân Bình Phước bị xử phạt vì không chấp hành cách ly

LÊ ÁNH  ​
LÊ ÁNH ​
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 20:38

(PLO)- Không chấp hành quy định cách ly tại nhà, hai người dân tại Bình Phước bị xử phạt hành chính.

Ngày 11-6, UBND thị xã Bình Long (Bình Phước) cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính một người phụ nữ vì không chấp hành nghiêm quy định cách ly tại nhà.

Theo đó, người bị xử phạt là chị VTAH (21 tuổi,  phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long). Chị H. là người đi từ vùng dịch về địa phương, đang thực hiện cách ly tại nhà.

Tuy nhiên, khi tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch COVID-19 phường Hưng Chiến đến kiểm tra thì chị H. đã đi ra ngoài.

Tổ phản ứng nhanh đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chị H. vì  không chấp hành nghiêm quy định cách ly tại nhà.

Trước đó, ngày 10-6, UBND TP Đồng Xoài cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với anh BVD (34 tuổi,  phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài) là F2 đang thực hiện cách ly tại nhà.

Tuy nhiên, khi tổ giám sát phường Tân Đồng đến kiểm tra thì trường hợp F2 này không có ở nhà.

Lực lượng chức năng của phường Tân Đồng đã tìm và đưa người này về bắt buộc thực hiện nghiêm việc cách ly tại nhà theo quy định.

Tính đến nay, Bình Phước chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với COVID-19.

 

LÊ ÁNH ​

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM xử lý nghiêm xe chạy không đúng lộ trình

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Sở GTVT TP.HCM giao Thanh tra sở lên kế hoạch kiểm tra, xử lý các phương tiện đã được cấp giấy nhận diện phương tiện nhưng chạy không đúng lộ trình, hàng hoá như đã đăng ký.

Bộ GTVT chuẩn bị đầu tư 6 dự án đường cao tốc

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- 6 dự án chuẩn bị được đầu tư gồm đường bộ cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2, TP.HCM - Chơn Thành, vành đai 4 TP Hà Nội, vành đai 3 TP.HCM, Châu Đốc - Cần Thơ - Trần Đề, Buôn Ma Thuột - Vân Phong.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục