12 năm tù cho kẻ hiếp dâm cháu bé ba tuổi

Thứ Sáu, ngày 1/8/2014 - 05:35

(PL)- Sáng 31-7, TAND tỉnh Vĩnh Long đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Võ Văn Sang (ngụ huyện Bình Tân) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Chiều 16-11-2013, cháu TTKN (SN 2010) qua nhà Sang chơi. Sang đang ở nhà một mình, trong người lại có rượu nên đã ẵm cháu vào buồng để thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó Sang mua kem cho cháu ăn, dặn không được nói với ai. Về nhà, cháu N. đã kể lại cho bà nội và cha của cháu nghe. Hai ngày sau, công an xã nhận được tin báo của người dân nên đã tiến hành lập biên bản và báo lên công an huyện.

Tại phiên tòa, Sang thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đại diện VKS đề nghị tòa phạt Sang từ 12 đến 13 năm tù. Theo tòa, hành vi của Sang làm dư luận địa phương phẫn nộ, trái với thuần phong mỹ tục, xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm và ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cháu N. Tuy nhiên, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, mồ côi cha mẹ nên thiếu sự giáo dục của gia đình, học vấn thấp… nên tòa chỉ phạt như trên.

NGỌC HIẾUNhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục