11 nạn nhân sập hầm thủy điện Đạ Dâng còn sống!

Thứ Ba, ngày 16/12/2014 - 21:46

Vào lúc 20g50 16-12, thông tin từ lực lượng cứu hộ cho biết đã thông sâu được ống sắt vào sâu bên trong khu vực nạn nhận bị mắc kẹt trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng.


Máy khoan đưa vào vị trí hầm sập để khoan, đặt ống thoát hiểm cho các nạn nhân - Ảnh: Thạch Thảo

Thông tin này cũng cho biết, sữa cũng đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn đưa vào bên trong để các nạn nhân tạm thời lót dạ. 

Đến lúc này, theo thông tin từ bên trong những người bị kẹt trong hầm chính thức xác nhận đã có 11 nạn nhân bị kẹt trong hầm và tất cả đều còn sống, sức khỏe ổn định.

Cũng theo tin từ những người bị kẹt, hiện nước trong hầm đã ngập đến đầu gối. 

Trước đó, lúc 19g45, một mũi khoan dài 35m đã được khoan xuyên dọc theo đường hầm. Khi mũi khoan thành công, đã nghe có tiếng người, tiếng động từ phía trong hầm.

TheoCông an tỉnh Lâm Đồng, khi thực hiện thành công mũi khoan đầu tiên, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã bơm dưỡng khí vào bên trong hầm. 

Ghi nhận tại hiện trường, bước đầu đã nghe có tiếng người và tiếng động phát ra. ngay lập tức,  các mũi khoan khác tiếp tục đưa ống sắt vào để các nạn nhân có thể chui qua ống sắt thoát ra ngoài. 

Theo MAI VINH - TTO

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục