100% cử tri đồng ý bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu hai cấp

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 19:26

(PLO)- 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã biểu quyết nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chiều 3-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 6, quận 4 tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. HCM.

Bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM được cử tri nhận xét là người gương mẫu. Ảnh: T.T

Tại hội nghị, cử tri nhận xét, đánh giá bà Tô Thị Bích Châu là người gương mẫu, có trách nhiệm. Bà cũng là người gợi ý nhiều giải pháp đẩy mạnh các phong trào giúp khu phố, phường phát triển.

Cử tri mong muốn nếu được trúng cử, nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, xứng đáng là đại biểu của nhân dân.

Cử tri cũng mong muốn bà Tô Thị Bích Châu quan tâm hỗ trợ, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người dân.


Cử tri đồng ý  giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ảnh: T.T

Đa số cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng và nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu là ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời mong muốn sau khi trúng cử, ứng cử viên sẽ tiếp tục có những đóng góp tham gia vào nhiệm vụ chung của đất nước và địa phương.

Phát biểu tại hội nghị lấy ý kiến, bà Tô Thị Bích Châu bày tỏ sự trân trọng vì cử tri đã tín nhiệm.

Bà nói, nững nhận xét quý báu đó vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm, động lực giúp bà tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt trách nhiệm của người đại biểu. Bà cũng hứa cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp cho sự phát triển của TP, đất nước, xứng đáng với lòng tin yêu, kỳ vọng của cử tri.

100% cử tri có mặt tại hội nghị đã biểu quyết nhất trí giới thiệu bà Tô Thị Bích Châu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục