1 tài xế lái xe biển xanh tát, cự cãi với cảnh sát giao thông

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 23/8/2019 - 16:58

(PLO)- Cảnh sát giao thông (CSGT) nhắc nhở tài xế lái xe có dấu hiệu say xỉn, tuy nhiên tài xế không những không lắng nghe mà còn tát chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. 

Ngày 23-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng điều khiển xe biển xanh vào một cây xăng ở Quảng Xương (Thanh Hóa). 

Thấy tài xế này có biểu hiện xay xỉn nên một CSGT lại gần nhắc nhở, tuy nhiên người đàn ông này đã tát vào mặt vị CSGT và chửi bới, thách thức các CSGT còn lại. 


Người đàn ông say xỉn thóa mạ CSGT sau khi bị nhắc nhở.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), xác nhận có sự việc như trên.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ chiều 17-8, thời điểm đó tổ làm việc của Đội CSGT đang hoàn thiện biên bản xử lý một vụ giao thông ở gần khu vực cây xăng thì người đàn ông tên Bình (ngụ ở Hà Nội) lái xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.


Hiện vụ việc đã được Công an huyện Quảng Xương báo cáo giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo quy định về hành vi xúc phạm danh dự người khác.

Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT tiến lại nhắc nhở về việc đã uống rượu bia thì không nên lái xe thì ngay lập tức tài xế này chửi bới, lăng mạ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng đã đưa xe về trụ sở, đồng thời tiến hành xử lý theo quy định và báo cáo giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

"Đối với chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện được mua lại và không thuộc cơ quan nhà nước nào" - Thiếu tá Hùng cho biết thêm.

ĐẶNG TRUNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Xe hai bánh không được ra vào TP.HCM

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Ngày 24-7, TP.HCM bắt đầu thực hiện Chỉ thị 12 của Thành ủy về tăng cường một số biện pháp tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 đến ngày 1-8, do vậy đối tượng được ra vào TP.HCM đều bị hạn chế.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục