1 tài xế lái xe biển xanh tát, cự cãi với cảnh sát giao thông

Thời sự

1 tài xế lái xe biển xanh tát, cự cãi với cảnh sát giao thông

(PLO)- Cảnh sát giao thông (CSGT) nhắc nhở tài xế lái xe có dấu hiệu say xỉn, tuy nhiên tài xế không những không lắng nghe mà còn tát chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. 

Bản tin liên quan

Ngày 23-8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng điều khiển xe biển xanh vào một cây xăng ở Quảng Xương (Thanh Hóa). 

Thấy tài xế này có biểu hiện xay xỉn nên một CSGT lại gần nhắc nhở, tuy nhiên người đàn ông này đã tát vào mặt vị CSGT và chửi bới, thách thức các CSGT còn lại. 


Người đàn ông say xỉn thóa mạ CSGT sau khi bị nhắc nhở.

Trao đổi với PV, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng CSGT Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), xác nhận có sự việc như trên.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ chiều 17-8, thời điểm đó tổ làm việc của Đội CSGT đang hoàn thiện biên bản xử lý một vụ giao thông ở gần khu vực cây xăng thì người đàn ông tên Bình (ngụ ở Hà Nội) lái xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.


Hiện vụ việc đã được Công an huyện Quảng Xương báo cáo giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo quy định về hành vi xúc phạm danh dự người khác.

Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT tiến lại nhắc nhở về việc đã uống rượu bia thì không nên lái xe thì ngay lập tức tài xế này chửi bới, lăng mạ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng đã đưa xe về trụ sở, đồng thời tiến hành xử lý theo quy định và báo cáo giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

"Đối với chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện được mua lại và không thuộc cơ quan nhà nước nào" - Thiếu tá Hùng cho biết thêm.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

Trần Văn Nguyên

say xỉn CSGT nhắc nhở thì im lặng thì có sao đâu mọi vụ việc đâu phải xảy ra um sùm vậy, Thật hết nói nổi mong pháp luật xử lý mấy người như vậy thật nặng

Tam Nguyen

Tôi nhận thấy :
Nếu bất ngo bị tát mà không tránh được thì ngay sau đó CSGT khống chế tay này để xử lý tôi chống người thi hành công vụ, làm nhục người khác...
Không làm việc này dẫn có thể chê CSGT yếu hoặc có e ngại gì đó với "biển số xanh ".
Cần làm rõ nguồn gốc xe "biển số xanh ".Sao lại có chuyện mua lại xe co quan nhà nước rồi vẫn để nguyên "biển số nhà nước" mà lợi dung hong hach, côn đô? Dễ có ai tín và chúng ta đang hướng đến 4.0 quan ly như vậy dân cười chết.

Nguyễn Văn Xuân

Cần xem lại cơ quan chủ quản chiếc xe biển xanh này, cần loại bỏ những người như thế này ra khỏi cơ quan nhà nước.

Dương Văn Tuấn

"Đối với chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện được mua lại và không thuộc cơ quan nhà nước nào. Thật sao? Một công sản bán rồi nhưng nguồn gốc của xe này là ở đâu,cơ quan nào? Bán mà không làm thủ tục sang tên là sai. Hệ quả thiên hạ lợi dụng biển xanh để buôn lậu thì như thế nào? Chuyện lái xe tát tai, chửi mắng CSGT có dựa vào biển xanh không? Mong cơ quan Công An làm rõ để người dân còn tin vào luật pháp.

Nguyễn Thanh Vũ

Gặp người dân thì hành động này bị khống chế rồi, tại sao không khống chế? . Có phải sợ hay làm việc vị nể? . Riêng việc xe mang biển xe xanh mà nói không thuộc cơ quan nào thì cần truy cứu trách nhiệm quản lý cũng như người dám xem thường pháp luật này. Xử lý công khai không né tránh và công khai tên này dựa vào ai mà dám đánh người thi hành công vụ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM