1 Phó Giám đốc điều hành Quỹ tín dụng sử dụng bằng giả

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Hai, ngày 24/8/2020 - 10:38

(PLO)- Trường Đại học Hồng Đức khẳng định bằng của Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú và một người khác là không hợp pháp.

Theo văn bản 429 về việc xác minh bằng cấp của Trường Đại học Hồng Đức, ông Nguyễn Khắc Tính, Phó Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú (TP Thanh Hóa) không có tên trong quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp tại trường này. 

Trường cũng đề nghị cơ quan chức năng thu hồi bằng và xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 31-7, Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú có văn bản đề nghị trường xác minh bằng tốt nghiệp Cao đẳng của ông Nguyễn Khắc Tính và một người khác. 

Qua kiểm tra hồ sơ lưu, trường Đại học Hồng Đức xác nhận hai người trên không có tên trong quyết định công nhận sinh viên tốt nghiệp tại trường. Đồng thời bằng tốt nghiệp của hai người mà cơ quan gửi đến nhờ xác minh là không hợp pháp.

Trường Đại học Hồng Đức đề nghị quý cơ quan thu hồi và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Tính được giao nhiệm vụ điều hành hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú (TP Thanh Hoá) từ 15-8

Theo quyết định của Quỹ tín dụng nhân dân Quảng Phú thì, ông Nguyễn Khắc Tính có các nhiệm vụ, quyền hạn: Ký kết hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp, tờ trình thẩm định và các giấy tờ liên quan đến hồ sơ vay vốn, hồ sơ tiền gửi của các thành viên và khách hàng giao dịch tại Quỹ; ký các chứng từ trong nghiệp vụ kế toán, ngân quỹ...

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục