1 nữ nhân viên thủy lợi bị lũ cuốn mất tích

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Sáu, ngày 3/11/2017 - 09:22

(PLO)- Trong khi đang vớt rác, cây cối để khơi thông dòng chảy một đập thủy lợi ở Bình Định, một nữ nhân viên không may trượt chân rơi xuống đập, bị lũ cuốn trôi mất tích.

Đến đầu giờ sáng nay (3-11), các lực lượng cứu nạn, thợ lặn vẫn chưa tìm thấy bà Nguyễn Thị Thu Tâm (50 tuổi, nhân viên Xí nghiệp Thủy lợi 4 thuộc Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Định) bị lũ cuốn trôi mất tích.


Nhiều người chờ kết quả tìm kiếm nữ nhân viên thủy lợi mất tích do lũ cuốn. Ảnh: VŨ ĐÌNH

Thông tin từ Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Định cho hay chiều 2-11, nước lũ từ thượng nguồn đổ xuống sông Kôn rất lớn, mang theo rác, cây cối tấp vào đập thủy lợi Thạnh Hòa tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn (Bình Định). Lúc 15 giờ cùng ngày, bốn nhân viên của Trạm Quản lý thủy nông đập Thạnh Hòa ra vớt rác, cây cối để khơi thông dòng chảy, bảo vệ an toàn đập.

Là nhân viên chuyên trách đo mực nước, cập nhật, báo cáo thông tin về nước nhưng bà Nguyễn Thị Thu Tâm vẫn tham gia với các nhân viên khác. Trong lúc làm việc, không may bà Tâm trượt chân rơi xuống đập, bị nước chảy mạnh cuốn trôi. Một nhân viên khác nhảy xuống sông để cứu nhưng bà Tâm đã bị nước nhấn chìm mất tích.

Sở NN&PTNT Bình Định đã huy động lực lượng cứu hộ, trong đó có sáu thợ lặn chuyên nghiệp liên tục tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do nước lớn chảy siết nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Ngoài ra, Xí nghiệp Thủy lợi 4 cũng bố trí lực lượng giăng lưới, ứng trực tại các ngã ba sông, đập nước để kịp phát hiện nhưng vẫn chưa có kết quả.

TẤN LỘC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Con gái dạy đá bóng rất nhiều người theo học

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Jessica Vincent, cô nàng có hàng triệu người theo dõi trên Istagram, Tik Tok đã có đoạn clip dạy đá bóng. Dù chỉ là những động tác cơ bản nhưng số lượt vào xem cô cao hơn rất nhiều những thầy thực thụ vì thân hình quá đẹp, quá chuẩn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục