1 người tử vong sau cuộc nhậu ven kênh ở quận Tân Phú

Thời sự

1 người tử vong sau cuộc nhậu ven kênh ở quận Tân Phú

(PLO)- Người đàn ông được phát hiện tử vong trong khuôn viên cây xanh dọc kênh 19-5 (quận Tân Phú, TP.HCM); nhiều cư dân cho biết trước đó người này có tham gia một cuộc nhậu.

Bản tin liên quan

Đến tối 27-4, Công an quận Tân Phú, TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện trong khuôn viên cây xanh ven kênh 19-5 ở Khu công nghiệp Tân Bình.


Thi thể người đàn ông sau đó được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: H.TÂM

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ cùng ngày, những người làm công việc chăm sóc cây xanh dọc kênh 19-5 phát hiện người đàn ông nằm bất động cạnh một gốc cây nên tới kiểm tra thì phát hiện người này đã chết.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, một số người dân sống gần hiện trường cho biết trước đó sáng cùng ngày, người đàn ông này cùng ngồi nhậu chung với một nhóm 4-5 người. Đến đầu giờ chiều thì nảy sinh cự cãi lớn tiếng.

Sau đó một số người bỏ về trước, những người còn lại tiếp tục nhậu và đến chiều thì phát hiện vụ việc trên. Người dân cũng cho biết thêm: Những người này là một nhóm, thường hay tụ tập nhậu tại khu vực này.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM