1 người Pháp treo cổ trong biệt thự ở quận 2

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 11/2/2017 - 13:00

(PLO)- Người đàn ông quốc tịch Pháp được chủ nhà cùng bảo vệ dân phố phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở căn biệt thự, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Đến trưa 11-2, lực lượng chức năng quận 2 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai... để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Deprat Yves Gaston (SN 1956, quốc tịch Pháp), tử vong trong tư thế treo cổ.


Người đàn ông quốc tịch Pháp được phát hiện đã tử vong trong căn nhà cho thuê ở quận 2.

Vào sáng cùng ngày, chủ căn nhà ba tầng trong hẻm 280 Lương Định Của (phường An Phú, quận 2) đi cùng luật sư tới gặp ông Deprat Yves Gaston để thống nhất về hợp đồng thuê nhà. Tuy nhiên, khi tới đây thì gọi cửa nhiều lần nhưng không có tín hiệu phản hồi.
Chủ nhà sau đó đã gọi bảo vệ dân phố đến phá cửa vào trong thì phát hiện mùi tử khí bốc lên nồng nặc. Khi mọi người chạy lên tầng ba thì tá hỏa phát hiện ông Deprat Yves Gaston đã tử vong trong tư thế treo cổ, thi thể trong giai đoạn phân hủy.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.
Theo một nguồn tin, người đàn ông quốc tịch Pháp này thuê lại căn nhà nói trên để làm nơi ở và kinh doanh từ năm 2011. Thời gian gần đây việc làm ăn không được thuận lợi. Vài ngày trước đó, người thân của ông này gọi điện thoại thì không nhận được trả lời.


Thi thể người này sau đó được đưa khỏi hiện trường.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục