Xây cầu, phát thuốc, tặng nhà tình thương cho dân nghèo

Thứ Hai, ngày 4/7/2011 - 00:02

Ngày 2-7, cây cầu 8-3 đã chính thức thông xe, đưa vào phục vụ bà con tại xã Phước Mỹ Trung và Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Đây là dự án do tập thể cán bộ, phóng viên báo Phụ Nữ Việt Nam, BV Triều An (TP.HCM) và người dân địa phương tham gia đóng góp. Chiếc cầu 8-3 vừa khánh thành cũng là món quà để chào mừng Đại hội Phụ nữ huyện Mỏ Cày Bắc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2011-2016.

Công trình được xây dựng bê tông cốt thép, có chiều dài khoảng 74 m, góp phần cho việc vận chuyển hàng hóa, đi lại an toàn và nâng cao đời sống cho người dân. Nhân dịp này, đoàn y sĩ, bác sĩ BV Triều An đã khám, phát thuốc miễn phí cho 700 gia đình khó khăn. Đặc biệt, đại diện Công đoàn báo Phụ Nữ đã thăm, tặng quà, khánh thành mái ấm tình thương cho gia đình nghèo là anh Nguyễn Thanh Tuấn và chị Mai Thị Kim Hoa (xã Tân Hội, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre).

NGỌC CHÂU

Donnaruma dự bị vì Messi

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) sau một mùa giải hoàn hảo ở Ligue 1 đã xuất hiện một cuộc tranh cãi mới khi có những thế lực ngầm “bảo kê” thủ môn Navas khiến cho Cầu thủ hay nhất Euro 2020 Donnarumma mài mòn ghế dự bị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục