VWS: 400 phần quà, khám bệnh cho người nghèo Bình Chánh

Bài & ảnh: PHI NGUYỄN
Bài & ảnh: PHI NGUYỄN
Thứ Ba, ngày 23/1/2018 - 15:23

(PLO)- Nhân dịp Tết đến, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã cùng Công ty TNHH Phòng khám Đa Khoa Phước Linh trao tặng 400 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con các xã nghèo.

Ngày 20-1, Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, TP.HCM đã phối hợp cùng VWS và Phòng khám Đa Khoa Phước Linh tổ chức trao 400 phần quà (200.000 đồng/phần), khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 400 người cao tuổi, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn của ba xã: Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức của huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, cho biết: Là một doanh nghiệp xử lý chất thải, bảo vệ môi trường hoạt động ở huyện Bình Chánh, chúng tôi thường xuyên quan tâm, chăm lo cho bà con nghèo ở địa phương. Đây cũng là một hoạt động trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của người dân ở địa phương. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để chăm lo người nghèo có cuộc sống tốt hơn, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và phát triển trong thời gian tới.

Được biết trong 10 năm qua, VWS đã luôn đồng hành cùng với Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, chính quyền các xã của huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn, nhất là các xã rất khó khăn như: Phong Phú, Đa Phước, Quy Đức…

Gần 400 bà con nghèo của ba xã: Đa Phước, Quy Đức và Phong Phú đến khám sức khỏe và nhận quà Tết

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó TGĐ VWS, tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

 Khám bệnh cho bà con các xã Đa Phước, Phong Phú, Quy Đức

Phát thuốc miễn phí cho bà con

Quà tặng đón Tết cho bà con

Ông Huỳnh Văn Ba - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh - thay mặt Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh, Hội Người cao tuổi huyện đã gửi lời cảm ơn đến VWS và đội ngũ y - bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Phước Linh, đã luôn đồng hành tài trợ kinh phí, tặng quà, phát thuốc, khám bệnh cho bà con nghèo của huyện Bình Chánh. 

Bài & ảnh: PHI NGUYỄN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục