VPBank ra mắt ứng dụng YOLO đa tiện ích, sành điệu

PHI NGUYỄN
PHI NGUYỄN
Thứ Hai, ngày 17/9/2018 - 11:09

(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới với tên gọi YOLO.

Với thông điệp “Sống phong cách”, YOLO là ứng dụng không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính, thanh toán của ngân hàng số hiện đại, mà còn trải nghiệm một hệ sinh thái độc đáo, duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hằng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong một nền tảng duy nhất.

 Soobin Hoàng Sơn là đại sứ thương hiệu của YOLO - sống phong cách.

YOLO cung cấp khả năng thanh toán toàn cầu cho khách hàng mà không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin thông qua chiếc thẻ ảo sành điệu YOLO MasterCard. Chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ này và mở ra cơ hội mua sắm không giới hạn. Với khả năng thanh toán tại tất cả cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh đó, YOLO còn là một sản phẩm tiết kiệm YOLO Super, cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách thực sự hiệu quả. Nhờ công nghệ thông minh, YOLO còn giúp thanh toán hàng trăm dịch vụ và hóa đơn khác nhau, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp... Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng. Khách hàng có thể tải và sử dụng YOLO thông qua Google Playstore hoặc iOS Store hoặc truy cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết. 

PHI NGUYỄN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

HLV Pochettino bào chữa cho trận hòa tệ hại của PSG

Thứ Năm, ngày 16/9/2021

(PLO)- Trận đầu tiên 3 ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) kết hợp trên sân với Lionel Messi, Neymar và Mbappe cùng đá chính khi PSG làm khách Club Brugge ở trận ra quân Champions League ít ai ngờ lại hòa 1-1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục