VPBank có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất Việt Nam

MT
MT
Thứ Sáu, ngày 31/3/2017 - 09:10

Theo kết quả khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được vinh danh là một trong năm doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất tại Việt Nam. 

Khảo sát do công ty cung cấp dịch vụ nhân sự Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện.


Môi trường làm việc hạnh phúc của VPBank được biết đến với các sự kiện nội bộ độc đáo.

Điểm trung bình VPBank đạt được là 90,6 so với điểm trung bình cả nước 63,1. 89,9% nhân viên tham gia khảo sát tại VPBank cho biết họ nhìn thấy tương lai phát triển tại ngân hàng, 92,3% cảm thấy tự hào và yêu mến đồng nghiệp, 91,1% cho biết tự nguyện làm việc nhiều hơn nhiệm vụ được giao.

Đây là lần đầu tiên mô hình “Nguồn nhân lực hạnh phúc” được đưa vào khảo sát. Để đánh giá, Anphabe đã đo lường biểu hiện hạnh phúc của nhân viên thông qua nhiều chỉ số. Ngoài danh hiệu trên, VPBank cũng vinh dự góp mặt thứ 26 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và là một trong bốn ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất. 

 

MT

25 địa phương cho học sinh học trực tiếp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Cả nước có 25 địa phương hiện đang tổ chức dạy học trực tiếp cho 100% học sinh, 14 địa phương kết hợp dạy học trực tiếp, trực tuyến qua truyền hình, còn lại không cho học sinh đến trường.

Video: ‘Bếp đêm chiến sĩ’ hỗ trợ hàng nghìn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an TP Buôn Ma Thuột  tổ chức chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” để mang những suất ăn khuya đến tiếp sức cho những lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Giá vàng, bạc, bạch kim rớt mạnh

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Trên thị trường thế giới, giá vàng chạm đáy 2 tháng, rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua. Trong khi đó, tại thị trường vàng trong nước, giá vàng bất ngờ tăng mạnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục