Vĩnh Tường – Gyproc: 15 tổ ấm mới cho thợ thạch cao

Thị trường - Tiêu dùng

Vĩnh Tường – Gyproc: 15 tổ ấm mới cho thợ thạch cao

“Vì mái ấm thợ thi công” là một chương trình từ thiện vì cộng đồng được tổ chức bởi Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường, Saint-Gobain Gyproc Việt Nam (thành viên Tập đoàn Saint-Gobain, Pháp) và đối tác tài trợ Công ty (PLO)- NS BlueScope Việt Nam.

Bản tin liên quan


Ông Trần Đức Huy tham gia buổi lễ trao nhà cho thợ thi công tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khởi đầu từ năm 2013, đến nay chương trình đã hỗ trợ nâng cấp, xây mới 70 căn nhà cho thợ thi công thạch cao trên cả nước. Năm 2017 là mùa thứ 4 tổ chức với mục tiêu xây và trao 15 ngôi nhà mới cùng thông điệp “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”, đó là ước mơ về một tổ ấm vững chãi hơn, nơi trú ngụ cho gia đình và người thân của những người thợ thạch cao có hoàn cảnh khó khăn.

Được khởi động từ tháng 4-2017, ban tổ chức nhận được hơn một trăm đơn đăng ký từ thợ thạch cao. Sau giai đoạn khảo sát thực tế, bình chọn, chương trình đã công bố 15 trường hợp thợ có hoàn cảnh thiếu thốn, cấp bách về không gian sống để ưu tiên hỗ trợ xây và trao nhà trong tháng 10-2017. Mỗi công trình có chi phí 75 triệu đồng với diện tích xây dựng 40 m2 bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Trong đó, trần được hoàn thiện từ vật tư do Vĩnh Tường – Gyproc cung cấp; tôn lợp BlueScope Zacs từ nhà cung cấp NS BlueScope Việt Nam tài trợ.

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM