Vinamilk đồng hành cùng Ngày hội việc làm Bách khoa

NM
NM
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 - 15:17

(PLO) - Gian hàng độc đáo của Vinamilk thu hút nhiều sinh viên và các bạn trẻ giúp họ có cơ hội tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, chuẩn bị cho tương lai…

Mới đây, tại Trường ĐH Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tham gia “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017” cùng với hơn 80 doanh nghiệp khác. Ngày hội việc làm đã thu hút hơn 5.000 sinh viên đến tham quan. Đây là sự kiện lớn dành cho sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật, công nghệ, kinh tế…, là nơi các bạn sinh viên được tư vấn về định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu, tiếp cận những nhà tuyển dụng lớn và tìm kiếm cơ hội việc làm.

 Dù thời tiết không thuận lợi, các bạn sinh viên vẫn rất hào hứng tới gian hàng và tìm hiểu Vinamilk thông qua các trò chơi vui nhộn.

Gian hàng Vinamilk - Nhà tuyển dụng Việt Nam được yêu thích nhất năm 2016 đã được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. Thông qua các trò chơi tại gian hàng, các bạn sinh viên vừa có những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, vừa có thêm thông tin hữu ích về Vinamilk. Được đánh giá là gian hàng sôi động, thu hút và ấn tượng nhất trong “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” lần này, Vinamilk không những tạo nên hình ảnh thân thiện, gần gũi mà còn đem đến những giá trị thiết thực khác cho các bạn sinh viên.

Đó là các thông tin chia sẻ về nhu cầu và chương trình tuyển dụng của Vinamilk hiện tại và sắp tới; tư vấn và định hướng cho các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cần trang bị cho bản thân đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc biệt là các sinh viên vừa tốt nghiệp. Không chỉ ấn tượng với cách bài trí và các hoạt động, sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của những anh chị nhân viên Vinamilk phụ trách gian hàng đã đem lại những ấn tượng đẹp đối với các bạn sinh viên.

Sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của những anh chị nhân viên Vinamilk phụ trách gian hàng đã đem lại những ấn tượng đẹp đối với các bạn sinh viên.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khi tham quan gian hàng cũng như tìm hiểu về Vinamilk, bạn Trương Nguyễn Tuấn Khoa (sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Trường ĐH Bách khoa TP.HCM) nói: “Điều đầu tiên ấn tượng với em là gian hàng Vinamilk rất đẹp, có đầu tư, thể hiện sự chuyên nghiệp. Còn về công ty Vinamilk thì đây là công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam, phù hợp với chuyên ngành học của em. Em mong muốn được gia nhập Vinamilk, tìm hiểu về cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường. Em mong muốn được làm việc và đóng góp cho Vinamilk tại các lĩnh vực như nhân viên đảm bảo chất lượng (QA/QC), nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D) hay kỹ sư công nghệ…”.

Về sự đóng góp của Vinamilk đối với chương trình, ông Nguyễn Vũ Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức “Ngày hội việc làm Bách khoa 2017” thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & việc làm ĐH Bách khoa TP.HCM chia sẻ: “Nhằm tăng thêm giá trị cho các bạn sinh viên tham gia ngày hội, cũng như góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp, chúng tôi đánh giá rất cao sự tham gia của Vinamilk lần này và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Vinamilk trong các chương trình, sự kiện dành cho sinh viên bách khoa sắp tới”.

Bên cạnh việc tham gia các ngày hội việc làm dành cho sinh viên, chương trình phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ kế thừa cũng được Vinamilk chú trọng đầu tư để đảm bảo sự phát triển bền vững. Các chương trình tiêu biểu dành cho sinh viên có thể kể đến là chương trình quản trị viên tập sự, chương trình đài thọ cho sinh viên có thành tích học tập tốt du học tại Nga được thực hiện trong nhiều năm vừa qua đã thu hút được hàng ngàn sinh viên tham gia đăng ký và ứng tuyển. 

NM

HLV Koeman lâm nguy, Barca ráo riết săn đuổi Martinez

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- HLV người Bỉ Roberto Martinez đã bác bỏ các tin đồn xung quanh sự liên kết anh với công việc của Barcelona như một sự thay thế tiềm năng cho HLV đương nhiệm hiện tại Ronald Koeman, khi chuyện nội bộ của họ chưa rõ ràng, vì tiền bồi thường rất lớn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục