Vietjet tưng bừng khuyến mãi lớn mừng khai trương

Thứ Sáu, ngày 20/6/2014 - 10:14

Sáng 19-6, hãng hàng không VietJet đã tưng bừng khai trương Trung tâm bán vé và Dịch vụ khách hàng tại địa chỉ: 8Bis Công trường quốc tế, Q.3, TP.HCM. 


Lãnh đạo Vietjet cắt băng khai trương

Tại đây, VietJet đã khuyến mãi hấp dẫn giảm ngay 50% giá vé và hàng trăm quà tặng xinh xắn. Từ 3 giờ sáng đã có hàng trăm hành khách đến xếp hàng để mua được vé giá tiết kiệm nhất.

Đại diện Vietjet cho biết, trong ngày khai trương, VietJet đã chào đón hơn 500 lượt khách tham gia tư vấn các đường bay mùa hè với chi phí tiết kiệm nhất, giải quyết các thắc mắc nhanh chóng, hợp lý, mang đến sự hài lòng cho hành khách. Trung tâm bán vé của VietJet được thiết kế sang trọng, hiện đại, vị trí ngay trung tâm thành phố, mở cửa từ 7 giờ sáng đến 21 giờ, rất thuận tiện cho khách hàng. Đây cũng là Trung tâm dịch vụ khách hàng của VietJet.


Hàng trăm hành khách đến mua vé ngày đầu tiên khai trương 

Được biết, chương trình khuyến mãi và tặng quà sẽ tiếp tục trong hai ngày 20/6 và 21/6/2014 cho các khách hàng đầu tiên đến mua vé trực tiếp tại Trung tâm. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của VietJet và tất cả thời gian bay theo nhu cầu khách hàng. Hiện VietJet có 25 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Mọi chi tiết liên hệ, Trung tâm bán vé và dịch vụ khách hàng:

Số 8Bis Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP.HCM (Vòng xoay Hồ Con Rùa) - Tel: +848.38239860 - Fax: +848.38239859. Giờ làm việc: 7 giờ – 21 giờ (từ thứ 2 đến thứ 7). 7 giờ – 19 giờ (chủ nhật và ngày lễ).  

Mai Anh

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục