Vietjet: Top 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á

YẾN THY
YẾN THY
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 - 00:10

Hãng hàng không Vietjet vừa được độc giả của tạp chí Smart Travel Asia chuyên về du lịch hàng đầu châu Á bình chọn là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á (Best Budget Airlines). Cùng nằm trong top này còn có Air Asia, Cebu Pacific, Tiger Airways…

Cuộc khảo sát được tạp chí Smart Travel Asia tiến hành trong tháng 5, 6 và 7-2014. Quá trình bầu chọn được diễn ra chặt chẽ, công khai và minh bạch, kết quả hoàn toàn do các độc giả mê du lịch, có những trải nghiệm bay thực tế bình chọn. Phiếu hợp lệ là những hành khách phải thực hiện ít nhất 12 chuyến bay mỗi năm. Smart Travel Asia là tạp chí du lịch uy tín, phát triển mạnh ở khu vực châu Á, chuyên cung cấp cho người dân toàn cầu những thông tin, kinh nghiệm đi du lịch.

Hành khách làm thủ tục bay của Vietjet.

Ông Lưu Đức Khánh - Giám đốc điều hành Vietjet cho biết: “Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi nhận được thông tin Vietjet vào top 10 hãng hàng không có giá rẻ nhất châu Á do các hành khách trên khắp thế giới đã trải nghiệm bay cùng Vietjet bình chọn. Với ưu thế là hãng hàng không thế hệ mới, hiện đại, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chu đáo và thân thiện, Vietjet đã khẳng định được vị thế của mình qua sự đánh giá của chính những hành khách Việt Nam và quốc tế”.

Vừa qua, Vietjet cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014” do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của thương hiệu tại Việt Nam.

Sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm ba máy bay mới, hiện đại, nhằm mang lại nhiều hơn nữa cơ hội đi máy bay với chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách.

Chào đón ca sĩ Shayne Ward - nhận vé 0 đồng của Vietjet

Vietjet vừa đồng hành cùng ca sĩ Shayne Ward trong chuyến lưu diễn ba ngày (từ 23 đến 25-10) tại Việt Nam. Đặc biệt, trong đêm hội Glow tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), Vietjet sẽ dành tặng hàng ngàn quà tặng và cơ hội mua vé 0 đồng dành cho khán giả tham dự. Trước đó, các tiếp viên của Vietjet cùng hàng trăm người hâm mộ có mặt rất sớm tại sân bay Nội Bài vào ngày 23-10 để chào đón “Hoàng tử nhạc pop” Shayne Ward đến Việt Nam. Tham gia chương trình “Chào đón ca sĩ Shayne Ward - Nhận vé 0 đồng của Vietjet” khách hàng đã được đón tiếp bởi các tiếp viên Vietjet xinh đẹp, thân thiện, thưởng thức giai điệu âm nhạc Flamenco, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội bay miễn phí đi khắp các điểm đến Việt Nam.

YẾN THY

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục