VietinBank gia hạn 2 gói ưu đãi lãi suất

NĐ
Thứ Hai, ngày 12/10/2015 - 15:25

(PLO)- Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng thời gian qua và gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng, VietinBank quyết định kéo dài thời gian hai chương trình ưu đãi lãi suất “10.000 tỉ ưu đãi lãi vay” và “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” đến hết ngày 15-1-2016 trên cả nước. 

Đối tượng hưởng ưu đãi là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỉ đồng trở xuống) vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Chương trình “10.000 tỉ ưu đãi lãi vay” có lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng. Đặc biệt, đối với khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm. 

Chương trình được thiết kế phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn. Với chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” có ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay từ ba năm; 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ năm năm; 9,3%/năm trong 36 tháng đầu đối với các khoản vay từ 10 năm. Chương trình phù hợp với nhu cầu vay trung dài hạn.
Khách hàng tham gia một trong hai chương trình này còn được tặng ngay 50.000 đồng trong tài khoản CA mở mới hoặc được miễn phí phát hành thẻ ATM E-Partner. Đồng thời, khách hàng được miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS banking hoặc miễn phí duy trì VietinBank iPay trong ba tháng đầu.

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục