VietinBank đoạt giải Mobile Banking và ngân hàng điện tử của My Ebank 2014

XUÂN NGUYỆN
XUÂN NGUYỆN
Thứ Hai, ngày 24/11/2014 - 23:50

Cuối tuần qua tại Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh các ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam - My Ebank 2014.

Đến dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ ngành và Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện 29 ngân thương mại trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, VietinBank đã được trao hai danh hiệu: Top 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất và Top 5 ngân hàng được quan tâm nhất. Tham gia My Ebank 2014, VietinBank có số lượng bình chọn của khách hàng là 295.784, đứng thứ ba trên bảng xếp hạng số lượt bình chọn. My Ebank 2014 được tính dựa trên ba cấu phần: bình chọn của độc giả (chiếm 40% tổng số điểm), đánh giá của hội đồng chuyên môn (chiếm 30%) và thực tế triển khai tại các ngân hàng (chiếm 30%).

Chương trình do báo điện tử VNExpress tổ chức, Ngân hàng Nhà nước bảo trợ và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink cố vấn chuyên môn. Chương trình diễn ra từ ngày 6-10 đến 2-11 với sự tham gia của 29 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế hoạt động ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Du, Phó Tổng Giám đốc VietinBank (thứ hai từ phải sang), nhận danh hiệu Top 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết: Đây là một chương trình có ý nghĩa cao, góp phần tuyên truyền, giới thiệu, nâng cao nhận thức của người dân về dịch vụ ngân hàng điện tử. Chương trình đồng thời là cầu nối để các ngân hàng có cơ hội tiếp cận và tiếp nhận những ý kiến trực tiếp từ khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng môi trường thanh toán hiện đại, an toàn và hiệu quả ở Việt Nam theo đề án đã được Chính phủ phê duyệt.

My Ebank 2014 cũng đã công bố Top 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking được yêu thích nhất, trong đó có sự góp mặt của các ngân hàng như: ACB, Maritime Bank và TPBank… Mobile Banking là giải thưởng dành cho dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép khách hàng dùng điện thoại di động để thực hiện giao dịch với ngân hàng dễ dàng và tiện lợi. Việc nhận giải thưởng là động lực để các ngân hàng tiếp tục hoàn thiện, đáp ứng trọn vẹn yêu cầu khách hàng.

MINH TÚ

XUÂN NGUYỆN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục