VietinBank: cơ hội trúng Honda CR-V và 139 Lộc vàng

CHI BÙI
CHI BÙI
Thứ Hai, ngày 29/1/2018 - 10:45

(PLO)-Nhằm mang đến niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, từ ngày 25-1 đến ngày 20-4, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Lộc vàng phú quý - Xe sang như ý” với tổng giải thưởng đến 10 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng chiếc Honda CR-V 1.5E trị giá 1,2 tỷ đồng cùng nhiều giải lộc vàng/lì xì/quà tặng và điểm thưởng VietinBank Loyalty khi chi tiêu thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn và mua bảo hiểm Aviva tại VietinBank.


Nhiều cơ hội trúng thưởng lớn cho khách hàng VietinBank

Cụ thể, khi gửi tiền tiết kiệm (có kỳ hạn trả lãi sau), chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank và thanh toán hóa đơn tự động (tiền điện, nước, cước viễn thông, internet…), khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng tham gia quay giải thưởng tháng và cuối chương trình để có cơ hội trúng ô tô Honda CR-V 1.5E trị giá 1,2 tỷ đồng và 139 giải lộc vàng trị giá đến một lượng vàng SJC/giải.

Đặc biệt, trong thời gian trên, chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank không chỉ được cộng điểm tích lũy theo chương trình VietinBank Loyalty mà còn được nhận lì xì lên đến 200.000 điểm thưởng (tương đương 2 triệu đồng). Các khách hàng gửi tiết kiệm, dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động cũng nhận được lì xì lên đến 300.000 đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Aviva (Yêu thương Trọn vẹn, Phát lộc Hưng gia và Phát nghiệp Tâm an) sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị 16 triệu đồng và voucher giảm giá 30% gói khám sức khỏe tại Hàn Quốc.

Hãy đồng hành cùng VietinBank để sở hữu những phần quà hấp dẫn và đón nhận nhiều niềm vui cùng gia đình, người thân trong những ngày đầu xuân. Thể lệ chi tiết của chương trình vui lòng xem tại website www.vietinbank.vn. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo số: 1900.558.868; Email: contact@vietinbank.vn

CHI BÙI

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục