VietinBank chào đón Thực tập viên tiềm năng năm 2018

CHI BÙI
CHI BÙI
Thứ Tư, ngày 10/1/2018 - 10:21

(PLO)- Đây là cơ hội trở thành thực tập viên tiềm năng tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang rộng mở với các sinh viên năm cuối, năm ba hoặc sinh viên mới tốt nghiệp các ngành kinh tế, ngân hàng, tài chính, kế toán, kiểm toán, marketing… có học lực khá trở lên. Thời gian thực tập trong 3 tháng.

VietinBank tuyển dụng nhiều vị trí thực tập viên tại Trụ sở chính và Chi nhánh

Nhằm tìm kiếm, phát triển thế hệ cán bộ mới có chất lượng, tạo nguồn tuyển dụng chính thức cho các đơn vị trong toàn hệ thống, VietinBank chính thức triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng Khối Bán lẻ - Trụ sở chính năm 2018” với 40 chỉ tiêu tại 9 phòng/ban khối bán lẻ và Chương trình “Thực tập viên tiềm năng chi nhánh năm 2018” với 140chỉ tiêu tại 30 chi nhánh trên toàn hệ thống.

Tham gia Chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2018”, bạn trẻ có cơ hội được rèn luyện và trải nghiệm công việc thực tế trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp, năng động và nhận sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm. Kết thúc chương trình, bạn sẽ được VietinBank cấp chứng chỉ công nhận đã tham gia Chương trình “Thực tập viên tiềm năng VietinBank” và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại VietinBank.

Thời gian nhận hồ sơ: Đối với ứng viên tiềm năng của khối bán lẻ: Từ nay đến hết ngày 31-1; Đối với ứng viên tiềm năng của chi nhánh: Từ nay đến hết ngày 14-1. Chi tiết các vị trí tuyển dụng và cách thức nộp hồ sơ dự tuyển vui lòng xem tại website http://tuyendung.vietinbank.vn

CHI BÙI

Solskjaer chỉ trích đối thủ, quyết định người đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Sau trận thua 0-1 trước Aston Villa trên sân nhà Old Trafford, HLV trưởng của MU Ole Gunnar Solskjaer đã chỉ trích đối thủ đã cố tình tạo áp lực để Bruno Fernandes sút hỏng phạt đền. Bên cạnh đó HLV người Na Uy cũng cho biết cầu thủ nào sút phạt đền sẽ do ông chỉ định. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục