Vietcombank - Ngân hàng vì cộng đồng

Thị trường - Tiêu dùng

Vietcombank - Ngân hàng vì cộng đồng

(PLO)- Vietcombank đã vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017" do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức.

Bản tin liên quan


Chương trình nhằm tôn vinh những ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung trong năm.

Thành viên hội đồng bình chọn bao gồm các đại diện từ cơ quan Chính phủ, bộ, ngành, hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.

Vietcombank luôn đi đầu trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị ngân hàng và ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi mặt hoạt động để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiên tiến, an toàn và tiện ích nhất.

Đánh giá về giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng năm 2017” trao cho Vietcombank, đại diện ban tổ chức cho biết trong năm qua Vietcombank đã dành gói tín dụng ưu đãi để hỗ trợ các cơ sở khám chữa bệnh đầu tư cơ sở hạ tầng, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ của các bệnh viện.

P.V

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM