Vietbank: 30 học bổng cho trường chuyên Lê Hồng Phong

P.V
P.V
Thứ Ba, ngày 28/11/2017 - 10:40

(PLO)- Vietbank vừa trao tặng 30 suất học bổng cho học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - TP. HCM, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng.


Từ năm 2017 Vietbank tổ chức chương trình học bổng “Vietbank đồng hành những ước mơ” nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ một phần vật chất để khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Hồ Phan Hải Triều – Phó Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: “Cùng với quá trình phát triển kinh doanh, Vietbank luôn ý thức chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, an sinh như tài trợ học bổng, hiến máu nhân đạo, tài trợ phẫu thuật tim, phẫu thuật cho trẻ em dị tật hở hàm ếch, ủng hộ đồng bào vùng bão lũ”.

 Chương trình “Vietbank đồng hành những ước mơ” sẽ trở thành hoạt động thường niên của Vietbank với mong muốn đồng hành học sinh – sinh viên trên con đường tri thức cũng như khích lệ sáng tạo những dự án nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, khởi nghiệp.

P.V

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục