Việt Nam tham gia hội chợ năng lượng mặt trời

Thứ Hai, ngày 16/6/2014 - 22:45

Hội chợ năng lượng mặt trời InterSolar là triển lãm hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và các lĩnh vực liên quan như quang điện, công nghệ sản xuất PV, lưu trữ năng lượng và nhiệt mặt trời.

 

Cạnh đó, InterSolar còn bao gồm nhiều hoạt động sự kiện, hội nghị quốc tế... Năm 2014, hội chợ có năm triển lãm tại châu Âu, Hoa Kỳ, Brazil, Ấn Độ… Đây là vấn đề đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng thế giới.

Tham gia hội chợ tại châu Âu, đại diện duy nhất Việt Nam là SolarBK, đã mang đến sản phẩm năng lượng sạch pin mặt trời IREX. Đây là niềm tự hào khi lần đầu tiên sản phẩm pin mặt trờiMade in Vietnam” chất lượng đạt chuẩn quốc tế có dịp xuất hiện, cạnh tranh với sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Dịp này, công ty còn giới thiệu đến các doanh nghiệp, khách tham quan dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời CFP. Đây một trong những thành quả nghiên cứu khoa học của SolarBK phối hợp cùng Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam.

NGỌC CHÂU

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục