Viet Capital Bank cho vay mua Mega Village lãi suất 0%/năm

Thị trường - Tiêu dùng

Viet Capital Bank cho vay mua Mega Village lãi suất 0%/năm

(PL)- Từ tháng 9-2015, Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức liên kết cùng Chủ đầu tư Khang Điền hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn mua nhà ở thuộc Dự án Mega Village (mặt tiền đường Vành Đai Trong, phường Phú Hữu, quận 9).
Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để mua hoặc để bù đắp số tiền đã mua nhà tại Dự án Mega Village có thể lựa chọn một trong bốn gói lãi suất hấp dẫn từ Viet Capital Bank (lãi suất chỉ từ 0%/năm trong thời gian từ sáu đến 36 tháng).

Cụ thể, với gói 4, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 36 tháng đầu tiên nếu lựa chọn vay trong 36 tháng. Với gói 3, ưu đãi lãi luất 0% trong 12 tháng đầu tiên nếu thời gian vay từ 36 đến 240 tháng. Với gói 1, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 6,5%/năm trong vòng sáu tháng và gói 2 được hưỡng lãi suất 7,2%/năm trong vòng 12 tháng. Khi sử dụng gói 1, gói 2, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Khang Điền tặng ngay một xe máy Piaggio Vespa trị giá 65 triệu đồng và có cơ hội tham gia rút thăm may mắn trúng một ô tô Honda Civic trị giá 800 triệu đồng.

QH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM