Vì sao nên chọn 'Hoạch định Tài chính Tương lai'?

PL
PL
Thứ Tư, ngày 21/12/2016 - 10:00

(PLO)- “Hoạch định Tài chính Tương lai” là tên gọi của dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (BHNT) vừa ra mắt của Chubb Life Việt Nam với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn…


“Hoạch định Tài chính Tương lai” sẽ là “người đồng hành” lý tưởng để bảo vệ bạn và những người bạn thương yêu

Được các chuyên gia tài chính nhận định là dòng sản phẩm đáp ứng gần như hoàn hảo cho cả nhu cầu bảo vệ và đầu tư của người tham gia, “Hoạch định Tài chính Tương lai” đang được nhiều khách hàng lựa chọn để cùng đồng hành bảo vệ chính mình và người thân. Vì sao sản phẩm này lại được quan tâm đến vậy?

Dưới đây là bốn lý do giúp cho “Hoạch định Tài chính Tương lai” trở thành “người đồng hành” lý tưởng trong hành trình cuộc đời của bạn.

Không bị khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu nào

Với các sản phẩm BHNT hiện có trên thị trường, khách hàng tham gia bảo hiểm thường phải chịu một khoản phí ban đầu khá cao trong những năm hợp đồng đầu tiên. Khoản phí này có thể chiếm đến 60-90% phí đóng bảo hiểm năm đầu và giảm dần trong các năm sau. Điều này có nghĩa là Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) của người tham gia bảo hiểm sẽ bị giảm tương ứng. Tuy nhiên, với “Hoạch định Tài chính Tương lai”, khách hàng hoàn toàn không bị khấu trừ khoản phí ban đầu này. Ngay từ khi mới ký kết hợp đồng bảo hiểm, 100% phí đóng vào sẽ được chuyển vào GTTKHĐ, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho khách hàng một cách vượt trội. “Hoạch định Tài chính Tương lai” là dòng sản phẩm tiên phong và duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay mang lại lợi ích tối ưu này cho khách hàng.

Quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt

Với quyền lợi này, GTTKHĐ của khách hàng có thể được cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên và 18% cho 10 năm hợp đồng tiếp theo. Quyền lợi này chính là nguồn động viên đáng kể để nhắc nhở người tham gia kiên trì với mục tiêu dài hạn của mình, đảm bảo việc sinh lời cho tương lai tài chính của bản thân và gia đình.

Các quyền lợi gia tăng ưu việt

Bên cạnh Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản (QLBHCB), “Hoạch định Tài chính Tương lai” còn tích hợp rất nhiều Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng (QLBHGT) ưu việt, mang đến cho người tham gia bảo hiểm sự bảo vệ toàn diện. Các QLBHGT bao gồm:

·        Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng;

·        Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn;

·        Quyền lợi Bảo hiểm theo Mức độ cho Bệnh nan y;

·        Và, Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng

Bảo vệ cho cả những người thân yêu

Một ưu điểm nổi bật khác của “Hoạch định Tài chính Tương lai” là khách hàng và người thân có thể tham gia các quyền lợi bảo hiểm gia tăng và 100% phí bảo hiểm cũng sẽ được phân bổ vào GTTKHĐ chung. Quyền lợi này mang đến một lợi ích đáng kể cho khách hàng: khi quyết định cùng những người thương yêu tham gia bảo hiểm, bạn không chỉ đang bảo vệ cả gia đình mình mà còn tiếp tục làm tăng giá trị tích lũy cho hợp đồng. Hai mục đích được quan tâm nhất của BHNT là bảo vệ và đầu tư đều đạt được ở mức cao nhất khi bạn tham gia “Hoạch định Tài chính Tương lai”.

Có thể thấy, “Hoạch định Tài chính Tương lai” với hai sự lựa chọn, gồm: “Định hướng bền vững” và “Định hướng gia tăng” là giải pháp tối ưu cho những khách hàng mong muốn duy trì sự tập trung tích lũy tối đa bên cạnh giá trị bảo vệ cao cho bản thân và gia đình thân yêu.

Với dòng sản phẩm mới sáng tạo này, Chubb Life một lần nữa là doanh nghiệp tiên phong trong việc tối đa hóa quyền lợi của khách hàng hướng đến sự bảo vệ toàn diện và những lợi ích về đầu tư trong tương lai thông qua một kế hoạch tài chính dài hạn và có kỷ luật. Đồng thời, Chubb Life cũng thể hiện cam kết tạo ra giá trị ưu việt cho khách hàng thông qua chiến lược sử dụng các nguồn vốn vững mạnh và tư duy sáng tạo để chấp nhận và quản lý rủi ro.

PL

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục