Vedan Việt Nam tri ân người lao động gắn bó hơn 20 năm

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Ba, ngày 9/1/2018 - 16:06

(PLO)- Xúc động, tự hào là điều dễ dàng cảm nhận được từ những người lao động tham dự buổi Lễ vinh danh những cống hiến, đóng góp của cán bộ công nhân viên có thời gian gắn bó lâu dài của Công ty CPHH Vedan Việt Nam diễn ra vào tối 5-1.

Bà Nguyễn Thị Diễm Trang nhận kỷ niệm chương có logo Vedan bằng vàng  từ ông Yang Kun Hsiang - Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam.

Đến nay, Vedan Việt Nam đã có hơn 685 nhân viên làm việc hơn 20 năm. Trong buổi lễ, Vedan đã trao tặng kỷ niệm chương có logo Vedan bằng vàng cho 14 nhân viên gắn bó 25 năm.

Bước qua tuổi 26, Vedan Việt Nam đã có một vị thế vững chắc trong sản xuất, kinh doanh và đang không ngừng vươn lên để tiếp tục là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bột ngọt tin cậy tại Việt Nam. Cùng với đó, Vedan Việt Nam còn tạo được chỗ đứng trong lòng đông đảo công nhân viên lao động với việc nỗ lực nâng cao thu nhập, tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, xứng đáng là “doanh nghiệp vì người lao động”. Trong những năm qua, Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống người lao động.

MAI ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục