Vedan Việt Nam trao tặng 2 nhà chữ thập đỏ tại Đồng Nai

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Sáu, ngày 8/5/2020 - 16:33

(PLO)- Ngày 8-5, Vedan Việt Nam đã tham dự lễ phát động “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và trao tặng hai căn nhà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

“Tháng nhân đạo” là chương trình mang nhiều ý nghĩa, nằm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu cột mốc 157 năm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, đồng thời kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và là chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đây là dịp để hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận được trợ giúp nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ với sự chung tay giúp sức của các mạnh thường quân.

Bà Nguyễn Thu Thủy - đại diện Vedan ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ.

Dịp này, Công ty Vedan Việt Nam đã đóng góp hai căn nhà chữ thập đỏ với kinh phí 100 triệu đồng nhằm đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trong việc chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống. 

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, các hoạt động thiện nguyện nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân luôn được Công ty Vedan đặc biệt quan tâm. 

MAI ANH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục