Vedan Việt Nam trao tặng 2 nhà chữ thập đỏ tại Đồng Nai

Thị trường - Tiêu dùng

Vedan Việt Nam trao tặng 2 nhà chữ thập đỏ tại Đồng Nai

(PLO)- Ngày 8-5, Vedan Việt Nam đã tham dự lễ phát động “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và trao tặng hai căn nhà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Bản tin liên quan

“Tháng nhân đạo” là chương trình mang nhiều ý nghĩa, nằm trong chuỗi các hoạt động đánh dấu cột mốc 157 năm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, đồng thời kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và là chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đây là dịp để hàng ngàn người dân có hoàn cảnh khó khăn nhận được trợ giúp nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ với sự chung tay giúp sức của các mạnh thường quân.

Bà Nguyễn Thu Thủy - đại diện Vedan ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo từ Hội Chữ thập đỏ.

Dịp này, Công ty Vedan Việt Nam đã đóng góp hai căn nhà chữ thập đỏ với kinh phí 100 triệu đồng nhằm đồng hành với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trong việc chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống. 

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, các hoạt động thiện nguyện nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân luôn được Công ty Vedan đặc biệt quan tâm. 

MAI ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM